Thứ bảy, 16/11/2019, 00:05 (GMT+7)

Giấu 4 kg cần sa vào bụng bầu giả

ArgentinaNữ nghi phạm làm bụng bầu giả bằng bột, sau đó giấu 15 bánh cần sa bên trong và cùng đồng phạm lên chuyến xe khách đường dài.

Chiếc bụng giả trông bất thường của nữ tội phạm buôn ma túy. Ảnh: Twitter. 

Chiếc bụng giả chứa ma túy của nữ tội phạm. Ảnh: Twitter

Cảnh sát Valle de Uco, gần biên giới Argentina với Chile, tiến hành lục soát một "thai phụ" sau khi phát hiện hai bánh cần sa trong chiếc balô màu đen của người đàn ông đi cùng cô ta trên chuyến xe khách đường dài. 

Họ sau đó tìm thấy trong bụng bầu giả, làm bằng một loại keo bột dính, là 4 kg cần sa, được đóng thành bánh. Đôi nam nữ ngay lập tức bị bắt giữ.

Patricia Bullrich, Bộ trưởng An ninh Argentina, đã đăng những bức ảnh về vụ bắt giữ lên Twitter và viết: "Cô ta làm bụng bầu giả bằng bột, giấu 15 bánh cần sa bên trong và giả vờ đang có thai. Đây là cách mà bọn tội phạm buôn lâu ma túy". 

Một phát ngôn viên cảnh sát xác nhận sự việc trên, đồng thời cho hay: "Chúng tôi phát hiện một hành khách mang hai bánh cần sa trong ba lô. Người phụ nữ trẻ đi cùng anh ta giả vờ đang có bầu. Chúng tôi đã yêu cầu cô ta xuống xe và thấy thực chất không có đứa trẻ nào trong cái bụng bầu đó cả ngoài ma túy". 

4 năm trước, một phụ nữ bị các nhân viên an ninh sân bay El Dorado ở Bogota, Colombia, yêu cầu dừng lại để lục soát và phát hiện 1,5kg cocaine lỏng giấu trong ngực cô này. Cô ta cho số ma túy vào hai chiếc găng tay cao su và nhét vào ngực. Người này khai được yêu cầu vận chuyển ma túy tới Barcelona, Tây Ban Nha. 

Hướng Dương (Theo Metro)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?