Giật điện thoại của du khách đang chụp ảnh bờ Hồ

Thấy vị khách người Canada cầm điện thoại chụp ảnh lưu niệm ở hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), Toàn xông đến giật rồi bỏ trốn.

Thứ tư, 27/8/2014, 15:33 (GMT+7)

Tại phiên tòa sáng 27/8, Phạm Văn Toàn (19 tuổi, Thái Bình) khai nhận thành khẩn và bị tuyên phạt 10 tháng 11 ngày về tội Cướp giật tài sản. Với mức án này, bị cáo được trả tự do tại toà.

Theo bản án sơ thẩm ngày 27/8 của TAND Hà Nội, tối 13/10/2013, Phạm Văn Toàn cùng bạn lang thang ở khu vực hồ Hoàn Kiếm và thấy hai người đàn ông nước ngoài cầm điện thoại đang chụp ảnh lưu niệm.

toan-JPG-2289-1409123757.jpg

Bị cáo Phạm Văn Toàn trong giờ nghị án.

Toàn xông tới giật chiếc Samsung Galaxy i9830 trên tay một người rồi đón taxi bỏ chạy. Nạn nhân cùng một số cán bộ Công an phường Hàng Bạc đuổi theo chiếc taxi và bắt được tên này.

Tại cơ quan điều tra, Toàn khai trước đó đã cùng đồng bọn giật chiếc iPhone 5 của một phụ nữ. Tuy nhiên, do chưa xác định được đồng phạm của Toàn, cơ quan công an tách tài liệu xử lý sau.

Trong quá trình điều tra, Toàn được xác định bị động kinh toàn thể cơn lớn nhưng có đủ khả năng nhận thức, điều khiển hành vi.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?