Giáo viên mầm non quan hệ tập thể với nam sinh tại nhà riêng

Người phụ nữ Mỹ 38 tuổi quan hệ tình dục với 4 học sinh trung học, phải chịu trách nhiệm cho 6 tội danh liên quan đến xâm hại tình dục trẻ vị thành niên. 

Thứ ba, 9/5/2017, 15:58 (GMT+7)

Heather Robertson, 38 tuổi, giáo viên mầm non tại Lufkin, bang Texas, Mỹ bị buộc tội quan hệ tình dục với 4 học sinh trung học ở nhà riêng. Theo Metro, đây là lần thứ hai người này bị cáo buộc với cùng tội trạng. 

giao-vien-mam-non-quan-he-tap-the-voi-nam-sinh-tai-nha-rieng

Heather Robertson, 38 tuổi. Ảnh: Angelina County Jail.

Một trong số những nam sinh khai báo với cảnh sát rằng cậu ta đã nhắn tin gạ tình với Robertson trên Snapchat, sau đó nữ giáo viên này gọi cậu đến nhà riêng của mình. Được sự chấp thuận của Robertson, nam sinh dẫn theo một người bạn đến nhà cô, họ quan hệ tập thể. Hai nam sinh khác cũng cho biết họ từng nhiều lần quan hệ tình dục tại nhà riêng, trong xe hơi của Robertson. Sự việc diễn ra trong khoảng từ tháng 10/2016 đến tháng 3/2017. 

Đại diện quận phát biểu: "Chúng tôi lập tức làm rõ sự việc ngay khi nhận được tin. Cô ấy nộp đơn nghỉ việc vào chiều 4/5, cuộc điều tra đã kết thúc".

Robertson hiện phải đối mặt với 6 tội danh liên quan đến xâm hại tình dục trẻ vị thành niên cùng 6 tội danh khác do có mối quan hệ không phù hợp giữa giáo viên và học sinh.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?