Giành giật đất nghĩa trang, vô tình chém em trai trọng thương

Trong lúc vác mã tấu đuổi chém hai người mua đất nghĩa trang cạnh nơi gia đình xây lăng, Hùng gây thương tích cho ba người, trong đó có em trai.

Thứ tư, 26/9/2018, 08:14 (GMT+7)

Ngày 25/9, ông Nguyễn Tấn Bình (59 tuổi) cùng con trai Nguyễn Tấn Dương (35 tuổi) ra kiểm tra khu đất hương hoả của gia đình tại thôn Hoà Phước (huyện Hoà Vang, Đà Nẵng).

Nạn nhân Bình đang được cấp cứu tại Bệnh biện Đà Nẵng. Ảnh: Ngọc Trường.

Nạn nhân Bình được cấp cứu tại Bệnh biện Đà Nẵng. Ảnh: Ngọc Trường.

Gia đình ông Bình mua phần đất này tiếp giáp với phần gia đình anh Nguyễn Hùng (trú cùng thôn). Anh Hùng đang xây lăng cho người thân mới mất. Ông Bình cho rằng gia đình anh Hùng đã lấn sang phần đất của gia đình mình.

Hai gia đình xảy ra cãi cọ. Khi bị ông Bình la mắng, Hùng đã vác mã tấu tấn công. Hai cha con ông Bình bị chém nhiều nhát vào lưng, vùng ngực, đứt gần lìa cánh tay, xương chân phải..., ông Bình gục tại chỗ. Anh Dương cũng bất tỉnh vì mất nhiều máu.

Trong lúc đuổi đánh cha con ông Bình, Hùng đã lỡ tay chém trọng thương Dũng là em trai mình. Một số nạn nhân phải chuyển xuống Bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu.

Chiều 25/9, công an huyện Hoà Vang xác nhận vụ việc và cho biết đang điều tra nguyên nhân.

Ngọc Trường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?