Giang hồ xăm trổ Quang 'Rambo' bị bắt

Quang 'Rambo', 35 tuổi, quê Vĩnh Phúc, có mối quan hệ thân thiết với Khá 'Bảnh', bị bắt hôm 10/8 khi đang đi đòi nợ thuê.

Thứ ba, 13/8/2019, 14:16 (GMT+7)

Phòng cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) đang tạm giữ Đỗ Văn Quang (35 tuổi, quê Vĩnh Phúc) và bốn người khác để làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo cảnh sát, sau nhiều thời gian theo dõi, ba ngày trước Quang và 4 người bị bắt khi đang có hành vi đòi nợ thuê. Khoảng 200 triệu đồng tiền mặt, ba gậy sắt và nhiều tang vật khác bị thu giữ.

Đỗ Văn Quang nổi tiếng trên mạng xã hội với tên Quang "Rambo", đăng nhiều video thể hiện là đại ca giang hồ trên Facebook với 135 nghìn lượt theo dõi. Thời gian qua, băng nhóm của Quang "Rambo" thường xuyên có hoạt động bảo kê, đòi nợ thuê, cho vay nặng lãi. Chúng đến bảo kê tại các nhà hàng, vũ trường. Ngoài ra nhóm này cũng được thuê đi đòi nợ khiến nhiều người bức xức.

Đỗ Văn Quang trước khi bị bắt. Ảnh: Facebook nhân vật.

Đỗ Văn Quang trước khi bị bắt. Ảnh: Facebook nhân vật.

Để tạo dựng hình ảnh, Quang và đồng bọn thường xuyên phát trực tiếp hoặc quay video sau đó đăng lên mạng xã hội. Theo đại diện phòng cảnh sát hình sự, những hành động của băng nhóm Quang "Rambo" khiến giới trẻ có những suy nghĩ lệch lạc, từ đó gây ra hệ luỵ xấu trong xã hội.

Trước đó, một "giang hồ mạng" là Ngô Bá Khá (26 tuổi, tức Khá "Bảnh") bị Công an thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) khởi tố về tội Đánh bạc Tổ chức đánh bạc theo Điều 321 và Điều 322 Bộ luật hình sự 2015. Khá và Quang có quan hệ mật thiết trên mạng xã hội và ngoài đời.

Tang vật bị thu giữ. Ảnh: Phạm Dự.

Tang vật bị thu giữ. Ảnh: Phạm Dự.

Phạm Dự

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?