Giang hồ đất Cảng mang súng gặp ngay cảnh sát

Khi bị dừng xe, một thanh niên luôn trong trạng thái còng lưng, tay liên tục sờ vào bụng và ra hiệu cho đồng đội đánh lạc hướng cảnh sát.

Thứ năm, 28/6/2012, 10:40 (GMT+7)

Khoảng 21h15 ngày 27/6, tổ Y1/141 Công an Hà Nội do Thiếu tá Trần Quang Vinh chỉ huy, chốt chặn tại nút giao thông Láng Hạ - Thái Hà, quận Đống Đa phát hiện chiếc ôtô Lexus màu trắng chở 3 nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn.

Khi hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, tài xế không chấp hành, lao về phía tổ công tác, đẩy ngã một cảnh sát giao thông và một cảnh sát hình sự. Khi Thiếu tá Vinh phát lệnh toàn lực lượng áp sát, chiếc xe mới chịu dừng. Tuy nhiên, lái xe không xuất trình giấy tờ, các "đàn em" đi cùng cũng tỏ vẻ "ngông nghênh", nhổ nước bọt, lẩm bẩm chửi thề, không thèm trả lời cảnh sát...

Nhóm trên xe Lexus bị bắt giữ. Ảnh: Hoàng Việt.

Nhóm trên xe Lexus bị bắt giữ. Ảnh: Hoàng Việt.

Trong nhóm có một người luôn đứng trong trạng thái còng lưng, tay liên tục sờ vào bụng và ra hiệu cho đồng đội đánh lạc hướng cảnh sát hòng tẩu thoát đã bị phát hiện. Khi một trinh sát chạm nhẹ vào phần bụng, tên này giật nảy mình. Khống chế người này, cảnh sát phát hiện một khẩu súng colt quay của Mỹ và 3 viên đạn. Tổ công tác còn phát hiện thêm 2 tuýp sắt dài hơn 1 m trong chiếc xế hộp. Ngay lập tức, cả ba bị giải về trụ sở Cảnh sát Hình sự số 7 Thiền Quang.

Lái xe khai là Đồng Xuân Long (46 tuổi, Thủy Nguyên, Hải Phòng), kẻ giấu súng là Nguyễn Quang Huy (25 tuổi, cùng quê với Long). Huy khai, vài ngày trước đi xem bắn nhau trên cầu Thăng Long (Hà Nội) nhặt được khẩu súng.

Trước đó, khoảng 21h, tổ Y2/141 do Trung tá cảnh sát giao thông Thiều Mạnh Ngọc chốt chặn tại nút giao thông Chùa Bộc - Tây Sơn, quận Đống Đa, kiểm tra đôi nam nữ trên xe taxi phát hiện trong túi quần của nam thanh niên có chứa một túi nilon ma túy đá. Lợi dụng lúc lộn xộn, cô gái tẩu thoát.

Nam thanh niên nhanh chóng được xác định là Nguyễn Xuân Anh (36 tuổi, ở ngõ chợ Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội). Xuân Anh khai nhận, từng có 2 tiền án về tội Cưỡng đoạt tài sản vào năm 1993 và tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản hồi năm 2002.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?