Giảm gần 65kg sau khi bị vợ bỏ vì quá béo

Thất vọng sau khi bị vợ bỏ vì quá béo, một người đàn ông ở Anh đã quyết tâm giảm 63 kg để có thân hình lý tưởng hơn.

Thứ sáu, 7/12/2012, 14:13 (GMT+7)
bfgb

Anh Rob Jones trước và sau khi giảm béo. Ảnh: The Sun

Anh Rob Jones, 37 tuổi, hiện vẫn còn lâng lâng hạnh phúc sau khi được tuyên bố là người chiến thắng của cuộc thi Weight Plan’s Slimmer of the Year 2012 - một cuộc thi giảm cân do hạt Cambridge tổ chức. Rob, từng bị vợ bỏ vì "quá béo và kém hấp dẫn", đã giành giải sau khi giảm được tới 63 kg trong vòng 5 tháng.

Anh cũng cho biết sau khi phải từ bỏ ước mơ được chơi bóng đá chuyên nghiệp vì quá béo, thân hình anh hiện đã đủ cân đối để tiếp tục lại niềm đam mê đó.

"Khi vợ cũ đòi chia tay, tôi đã rất tuyệt vọng. Cô ấy làm trái tim tôi tan nát. Chúng tôi đã yêu nhau 13 năm mới kết hôn. Vậy mà sau 2 năm chung sống, cô ấy bảo rằng cuộc hôn nhân của chúng tôi có vấn đề. Tôi muốn cứu vãn mọi chuyện nên đã đề nghị được tòa khuyên giải. Nhưng thật bất ngờ khi cô ấy nói muốn sinh con nhưng không phải với tôi và rằng tôi quá béo và kém hấp dẫn. Lúc đó, tôi có cảm giác như cả thế giới đang sụp đổ trước mắt mình", The Sun dẫn lời Rob kể lại.

Mấy tháng tiếp theo, Rob ăn rất nhiều và không thèm quan tâm gì tới cân nặng của mình. Anh cho biết anh chưa bao giờ có ý định giảm cân, cho tới một ngày, khi tỉnh dậy, anh nhận ra mình cần phải thay đổi. Với quyết tâm giảm cân, Rob bỏ hết các đồ ăn có nhiều chất béo ra khỏi thực đơn của mình, chỉ ăn súp và những món ít dầu mỡ. 5 tháng sau, Rob giảm được gần 65kg.

"Khi đó tôi không nhận ra cân nặng của mình đã giảm như thế nào", anh Rob, hiện là ca sĩ chính trong nhóm nhạc The Communicators, nói. "Tuy nhiên một vài người quen không nhận ra tôi nữa. Một fan thậm chí còn tưởng ban nhạc tôi có ca sĩ mới. Từ khi giảm cân đến giờ, tôi thấy mình trẻ ra và cân đối hơn bao giờ hết".

Rob cho biết sau khi giảm cân, anh đã có bạn gái mới. Anh cũng được mời chơi bóng đá trở lại, và mặc dù đó không phải là đội Aston Villa, anh cũng không thể chờ đợi thêm nữa.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?