Thứ ba, 8/7/2014, 11:45 (GMT+7)

Giả vờ tự tử dọa vợ nhưng trượt chân chết thật

Một người đàn ông ở Trung Quốc trượt chân ngã và tử vong tại chỗ sau khi trèo lên thành cầu giả vờ tự tử để dọa vợ. 

man1-3333-1404790977.jpg

Ông Xue Yan ngồi vắt vẻo trên thành cầu trong khi vợ ở dưới hết lời khuyên nhủ ông trèo xuống. Ảnh: Biglawnewsline

Ông Xue Yen, sống ở thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, quyết định thực hiện hành động dại dột trên sau khi nghe nhiều người đồn đại rằng vợ ông đang ngoại tình. Dù người vợ một mực phủ nhận, ông Xue vẫn không tin và nói rằng ông sẽ tự tử. 

Để chứng minh cho hành động của mình, ông Xue Yen trèo lên một cây cầu nhưng thảm kịch xảy ra khi ông trượt chân và ngã tử vong ngay trước mặt người thân trong gia đình. 

Ông Feng, em trai nạn nhân, nói: "Ông ấy là một người hay ghen và lúc nào cũng dọa sẽ chết nếu phát hiện ra vợ lừa dối mình. Chúng tôi biết ông ấy không thật sự muốn tự tử nhưng điều tồi tệ đã xảy ra khi ông ấy ngã từ trên thành cầu xuống và tử vong".

man2-2139-1404790977.jpg

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Biglawnewsline

Theo Biglawnewsline, ông Feng đã đến cầu cùng với vợ của ông Xue và ngồi ở dưới cầu suốt mấy tiếng liền để khuyên nhủ anh trai. Những người chứng kiến cho rằng có thể ông Xue quá mệt và căng thẳng nên mới bị trượt chân ngã xuống đất. 

Trong mấy năm gần đây ở Trung Quốc, ngày càng có nhiều người trèo lên các tòa nhà cao tầng và dọa sẽ nhảy xuống sau khi phát hiện ra mình bị người yêu hoặc chồng phản bội.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao