Thứ sáu, 1/12/2017, 10:42 (GMT+7)

Gia đình chú rể bị tài xế taxi 'cuỗm' hết quà và tiền mừng

Sau khi đưa gia đình chú rể về, người tài xế đã phóng xe bỏ chạy với hộp quà và 300 bảng Anh tiền mừng cưới còn ở trên xe.

gia-dinh-chu-re-bi-tai-xe-taxi-cuom-het-qua-va-tien-mung

Cặp vợ chồng mới cưới Sammie và David Kinder.

Theo The Sun, đám cưới của Sammie và David Kinder, người Anh, được tổ chức ở hội trường St George, Liverpool cuối tuần qua. Tuy nhiên, khi lên đường đi hưởng tuần trăng mật ở Florida, Mỹ, cả hai nhận được tin báo gia đình chú rể đã bị mất sạch toàn bộ quà cưới sau khi rời nơi tổ chức tiệc.

Các thành viên trong gia đình cho biết đã gọi một chiếc taxi để về nhà và sau khi thanh toán tiền cước 5 bảng, người tài xế đã bỏ lại mọi người rồi phóng xe chở hộp quà và số tiền 300 bảng Anh (hơn 9 triệu đồng) đi mất.

gia-dinh-chu-re-bi-tai-xe-taxi-cuom-het-qua-va-tien-mung-1

Những món đồ được dành để trang trí cho tiệc cưới cũng mất sạch.

Cô của David, Lorraine Jones (52 tuổi), cho biết gia đình đã đặt xe từ công ty taxi của địa phương nhưng nghi ngờ rằng người lái xe không có giấy phép. Sau vụ việc, cô Jones đã gọi điện tới công ty 27 lần để tìm kiếm người lái xe nhưng không có kết quả nên cuối cùng buộc phải báo cảnh sát.

Cảnh sát Liverpool đang điều tra vụ việc.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?