Gia đình Ấn Độ bị nhân viên khách sạn bắt quả tang ăn cắp đồ

Nhà 9 người bị phát hiện giấu máy sấy tóc, mắc treo đồ và hộp đựng xà phòng trong hành lý khi đang rời khỏi biệt thự ở Indonesia hôm 28/7.

Thứ ba, 30/7/2019, 11:54 (GMT+7)
Gia đình Ấn Độ bị nhân viên khách sạn Bali bắt quả tang ăn cắp đồ
 
 

Các nhân viên ở một khu nghỉ mát tại Sukawati, Bali, bắt quả tang một gia đình lấy đồ dùng từ khách sạn, khi họ chuẩn bị lên xe rời đi.

Sau khi nhận ra một số vật dụng bị mất, người quản lý đã gọi cảnh sát, trong khi một nhân viên kiểm tra các túi xách của nhóm 9 khách du lịch. Đoạn video về vụ việc cho thấy hộp đựng khăn, đồ dùng vệ sinh và các phụ kiện của khách sạn được tìm thấy trong số hành lý này.

Gia đình Ấn Độ bị nhân viên khách sạn Bali bắt quả tang ăn cắp đồ

Du khách Ấn Độ bị phát hiện lấy đi nhiều đồ đạc của khách sạn hôm 28/7. Ảnh: FB.

Trong video, một du khách tỏ ra bực tức vì chuyện này khiến việc ra sân bay của họ bị chậm trễ. Một người khác hét lên: "Tôi có thể trả tiền". Tuy nhiên, nhân viên vẫn tiếp tục lục soát tất cả túi xách và tìm thấy thêm nhiều đồ bị mất của khách sạn. "Bây giờ thì các anh chị phải giải thích rồi đấy", nam nhân viên nói.

Xấu hổ vì bị phát giác, một người đàn ông liên tục xin lỗi nhưng không được chấp chận. "Thôi đi. Đây không phải là về tiền. Tôi biết các anh có rất nhiều tiền. Đây là hành vi không đáng được tôn trọng", một nhân viên trả lời khi người đàn ông tiếp tục xin lỗi.

Gia đình Ấn Độ bị nhân viên khách sạn Bali bắt quả tang ăn cắp đồ - 1

Số vật dụng của khách sạn Sukawati bị nhóm du khách Ấn Độ lấy cắp. Ảnh: FB.

Cảnh sát Sukawati sau đó đã đăng lên Facebook hình ảnh các đồ bị ăn cắp bao gồm máy sấp tóc, hộp đựng xà phòng, móc treo quần áo... "Các du khách đã thừa nhận sai phạm và xin lỗi, trả lại các vật phẩm đã lấy cắp cũng như bồi thường cho vật phẩm bị mất", cảnh sát tuyên bố.

Bên cạnh đó, các du khách Ấn Độ khác cũng đưa vụ việc lên phương tiện truyền thông xã hội để bày tỏ thái độ. "Gia đình này bị bắt quả tang ăn cắp vặt tại khách sạn. Thật xấu hổ cho người Ấn Độ. Mỗi người chúng ta mang hộ chiếu Ấn Độ thì phải nhớ rằng chúng ta là đại sứ của quốc gia và phải cư xử cho phù hợp. Ấn Độ nên bắt đầu hủy hộ chiếu của những người làm giảm uy tín của đất nước", một người dùng mạng chia sẻ.

Tùng Anh (Theo Times of India)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?