Giả danh trai trẻ, dụ dỗ cùng lúc 15 nữ sinh

Một người đàn ông ngoài 40 tuổi ở Trung Quốc phải hầu tòa vì bị cáo buộc gian lận sau khi hẹn hò với nhiều sinh viên nữ và lừa tiền họ. 

Thứ sáu, 19/6/2015, 10:17 (GMT+7)
man1-3834-1434678078.jpg

Tian Fu-sheng tại phiên tòa hôm 16/6. Ảnh: Shanghaiist

Phiên tòa xét xử Tian Fu-sheng, quê ở tỉnh Hà Bắc, đã ly hôn và có một đứa con 17 tuổi, vừa diễn ra hôm 16/6 ở Bắc Kinh. Đã 41 tuổi, thất nghiệp và có cuộc sống gia đình đổ vỡ, nhưng đối với 15 cô bạn gái đang là sinh viên, Tian là một giám đốc điều hành 28 tuổi và đã tốt nghiệp thạc sĩ từ hai trường đại học hàng đầu của Trung Quốc. 

"Anh ta hành động giống như một người bạn trai chu đáo thực sự", Ma, một trong số các nạn nhân nói với phóng viên. "Nếu gặp Tian trên xe buýt, anh ta sẽ gọi và bảo bạn nên đi chuyến nào, xuống ở đâu và còn dặn bạn nên cẩn thận nữa".

Theo Shanghaiist, qua kênh chat QQ, Tian đã làm quen và hẹn hò cùng lúc 15 cô gái, đều đang là sinh viên các trường đại học ở Bắc Kinh, Sơn Đông và Hà Bắc. Tất cả họ đều đã đến thăm ngôi nhà trang trại của Tian ở Bắc Kinh và đều từng quan hệ tình dục với anh ta. 

8 trong số 15 cô bạn gái đã cho Tian mượn tổng cộng 354.000 nhân dân tệ (hơn 57.000 USD) trong thời gian 4 năm. Một trong số những cô này bị Tian lừa gần 200.000 tệ (hơn 32.000 USD). 

Lấy lý do là mẹ ốm sắp chết hoặc phải mở cơ sở kinh doanh mới để lừa tiền các nạn nhân, Tian dùng số tiền trên để trả nợ, ăn uống, mua ôtô và đánh bạc. Thỉnh thoảng, anh ta trả lại cho các "bạn gái" một số tiền nhỏ để lấy lại niềm tin. 

Hầu hết các nạn nhân mà Tian dụ dỗ đều chưa từng hẹn hò với ai trước đó, vì thế họ tin tất cả những gì mà Tian nói. "Nếu không cho anh ta tiền, anh ta sẽ khiến bạn có cảm giác bạn là một người yêu tồi", Ma nói tiếp. 

Trong khi đó Tian nói rằng các cô gái "tình nguyện" đưa tiền cho mình. Người đàn ông này cũng khẳng định họ không phải người yêu và anh ta chỉ quen họ qua bạn bè, người nhà và qua các số cuộc gọi nhầm số. 

Xu, một trong số các nạn nhân, đã có bầu với Tian nhưng Tian vẫn không chịu bỏ tiền ra để thanh toán tiền phá thai. Phiên tòa xét xử vẫn đang diễn ra. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?