Thứ tư, 3/4/2019, 16:57 (GMT+7)

Giả cậu ấm để hẹn hò cùng lúc 19 cô gái

Người đàn ông Trung Quốc mua đồ hiệu và vàng bạc giả đắp lên người rồi đi lừa tình, lừa tiền các cô gái nhẹ dạ cả tin.

Cảnh sát thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, hôm 22/3 bắt giữ nghi phạm họ Tan với cáo buộc lừa tiền của nhiều phụ nữ. Tan có con với 4 nạn nhân của mình và làm hai người khác đang mang thai.

Sau khi mất việc năm 2017, Tan nghĩ ra cách lừa tình các cô gái trẻ bằng việc giả vờ là một cậu ấm giàu có trên mạng xã hội. Tan mặc quần áo hàng hiệu giả và đeo những chiếc túi "đắt tiền" vào ngày hẹn hò và đã có mối quan hệ qua lại với 19 phụ nữ trong hơn 2 năm qua.

Tan - nghi phạm lừa tình lừa tiền của 19 phụ nữ - bị bắt ở đồn cảnh sát Hà Nam, Trung Quốc hôm 22/3. Ảnh: Weibo.

Tan - nghi phạm lừa tình lừa tiền 19 phụ nữ - bị bắt ở đồn cảnh sát Hà Nam, Trung Quốc, hôm 22/3. Ảnh: Weibo.

Một nạn nhân họ Wang tuyên bố cô không hay biết người tình là kẻ lừa đảo cho đến khi sinh con ra. Wang gặp Tan trên ứng dụng nhắn tin WeChat tháng 6/2017 và nhanh chóng "yêu" hắn ta. Tan khi đó khoe có cha mẹ là quan chức cấp cao.

Wang sau đó chuyển cho Tan vài trăm nghìn nhân dân tệ mà không hề nghi ngờ gì. Wang cũng cho Tan sử dụng xe hơi của mình. Cô này phát hiện mình có bầu vào tháng 1 năm ngoái nhưng Tan vẫn không hề đề cập đến chuyện cưới xin.

Sau khi Wang sinh một bé trai vào tháng 9, Tan biến mất "không dấu vết". "Anh ấy luôn mặc quần áo xịn và trông có vẻ là người rất có văn hóa, lịch sự. Anh ấy luôn ngọt ngào với tôi", Wang kể với phóng viên địa phương. Tuy nhiên, theo Wang, Tan từng đề nghị cô phá thai khi biết tin bạn gái có bầu.

Một phụ nữ bị lừa có con với Tan. Ảnh: Weibo.

Một phụ nữ bị lừa có con với Tan. Ảnh: Weibo.

Một nạn nhân khác họ Yang cũng gặp Tan trên WeChat và bị lừa tổng số tiền 150.000 nhân dân tệ (khoảng 22.300 USD). Tan nói với Yang rằng mình là một sinh viên sau đại học và không thân thiết với bố mẹ.

Tháng 3 năm ngoái, Tan cầu hôn Yang bằng chiếc nhẫn kim cương 5 cara giả, khiến cô này tin tưởng và cho Tan mượn tiền để "kinh doanh".

Tại đồn cảnh sát, Tan thừa nhận hành vi lừa đảo của mình. "Tôi thực ra không thể mua được những món đồ xa xỉ mà toàn dùng đồ giả", Tan nói.

Những đồ hiệu giả Tan sử dụng để lừa các cô gái quen trên mạng. Ảnh: Weibo.

Những đồ hiệu giả Tan sử dụng để lừa các cô gái quen trên mạng. Ảnh: Weibo.

Hiện, 17 nạn nhân đã nộp đơn tố cáo Yang trong khi hai người nữa vẫn đắn đo. 

Tùng Anh (Theo SCMP)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?