Gây tai nạn rồi lõa thể nằm giữa đường

Sau khi lái xe đâm bị thương hai người, nữ tài xế còn lột sạch quần áo và nằm khỏa thân để ngăn không cho xe cấp cứu tới gần.

Thứ năm, 28/6/2012, 10:52 (GMT+7)
Người phụ nữ ra sức ngăn không cho xe cứu thương tới gần nạn nhân. Ảnh: Beijingshots

Người phụ nữ ra sức ngăn không cho xe cứu thương tới gần nạn nhân. Ảnh: Beijingshots

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h30 sáng ngày 17/6 tại thành phố Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Khi chị Wang đang chở cô con gái 4 tuổi trên xe đạp điện thì một chiếc ôtô lao tới với vận tốc cao, đâm thẳng vào hai mẹ con.

China Daily đưa tin người lái xe là Zhang Yan, một giảng viên tại trường Cao đẳng y tế tỉnh Sơn Đông. Các sinh viên cho biết cô Zhang là giảng viên môn giải phẫu người, tâm lý và tâm thần học.

Khi xe cứu thương đến để đưa chị Wang cùng con gái đi cấp cứu, Zhang đã làm tất cả mọi việc để ngăn không cho xe tới gần người bị tai nạn. Cô cởi sạch quần áo rồi nằm ngay trước mũi xe và nhất định không chịu xê dịch dù cảnh sát đã chĩa súng vào thân thể không một mảnh vải của cô. Thậm chí sau khi bé gái 4 tuổi đã được đưa lên xe cấp cứu, Zhang còn nhổm dậy và chạy theo để cố lôi cô bé ra ngoài.

Theo lời kể của một cảnh sát thì sau khi gây tai nạn, Zhang còn quay ra tấn công những người cố tìm cách giúp đỡ mình.

Zhang bị buộc tội lái xe đâm vào mẹ con chị Wang sau khi cãi nhau với chồng và phát hiện ra anh này đang qua lại với chị Wang. Theo thông tin mới nhất, cô bé 4 tuổi sau đó đã chết tại bệnh viện vì vì bị thương nặng trong khi bà mẹ vẫn đang trong giai đoạn nguy hiểm.

Hiện Zhang bị tam giam và phải đối mặt với tội danh cố ý giết người. Nếu bị kết án, có thể Zhang sẽ phải lãnh án tử hình cho hành động nhẫn tâm mà mình gây ra.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?