Gái trẻ bị mắng xối xả vì chen ngang

Bị một phụ nữ lớn tuổi dạy dỗ vì không chịu xếp hàng, cô gái trẻ lấy cả xấp tiền ném vào mặt bà.

Thứ tư, 25/10/2017, 15:41 (GMT+7)
Chen ngang dòng người xếp hàng, cô gái trẻ sành điệu bị mắng xối xả
 
 

Video cuộc tranh luận giữa một phụ nữ trung niên và cô gái trẻ tại gian hàng hạt dẻ nướng nổi tiếng ở Quảng Châu, Trung Quốc đang được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội nước này, World of Buzz đưa tin.

Theo các nhân chứng, cuộc cãi vã nổ ra sau khi cô gái trẻ chen lên trước mà không chịu xếp hàng. Tức giận vì cách cư xử kiêu căng, ngạo mạn của cô gái, người phụ nữ lớn tuổi lớn tiếng chỉ trích cô.

Trong video, người phụ nữ này hỏi cô gái tại sao cô lại làm như vậy. Nhưng cô gái - người đang cầm một chiếc túi hàng hiệu - vặn lại: "Nếu bà làm hỏng chiếc túi Hermes của tôi, bà có đủ tiền trả không?".

Phớt lờ lời khiêu khích, người phụ nữ đáp trả: "Hóa ra vậy, chỉ vì cô có một cái túi Hermes nên cô không có cảm giác xấu hổ". Nhận ra rằng người phụ nữ lớn tuổi không có ý định "đình chiến", cô gái trẻ nói rằng cô chen ngang vì đang vội.

gai-tre-bi-mang-xoi-xa-vi-chen-ngang

Màn cãi nhau qua lại của người phụ nữ trung tuổi và cô gái trẻ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Người phụ nữ dù tức giận vẫn cố mỉm cười và hỏi cô tại sao cô không thể xếp hàng như mọi người khác. Bà nói to: "Mọi người nhìn cô gái trẻ này này. Cô ấy không biết cách cư xử. Có rất nhiều người ở đây xếp hàng nhưng cô ấy thì lại không biết".

Cô gái trẻ sau đó đã thò tay vào trong túi và lấy ra một chiếc ví màu hồng. Sau khi cầm một xấp tiền từ trong ví, cô nói với người phụ nữ: "Bà chỉ muốn tiền phải không? Ở đây tôi có rất nhiều".

Sau đó, cô gái trẻ ném cả tập tiền vào mặt người phụ nữ. Việc này khiến cho người phụ nữ không thể kiềm chế nữa. Bà cầm bó hành tây và cần tây đánh vào người cô gái trẻ. Cô gái giơ tay lên để đỡ và ném túi của mình vào người phụ nữ.

Đoạn video hiện thu hút rất nhiều bình luận từ cư dân mạng. Nhiều người ca ngợi người phụ nữ lớn tuổi vì đã đứng ra dạy dỗ cô gái trẻ hống hách. Những người khác thì cho rằng toàn bộ sự việc là một mánh lới quảng cáo cho gian hàng.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?