Thứ ba, 7/11/2017, 00:33 (GMT+7)

Gái mại dâm nuốt bao cao su của khách để thủ tiêu bằng chứng

Bị bắt quả tang, người phụ nữ gốc Việt nhanh chóng lột bao cao su khỏi người khách rồi nuốt vào bụng.

Metro đưa tin một phụ nữ người Việt 48 tuổi, tên Dang bị bắt giam 2 tháng do khai man trước tòa án Đài Loan.

gai-mai-dam-nuot-bao-cao-su-cua-khach-de-thu-tieu-bang-chung

Tối hôm 14/3, cảnh sát Đài Loan tiến hành kiểm tra một spa ở thành phố Đài Trung và tìm thấy Dang cùng người đàn ông tên Yao ở tầng trệt của tòa nhà này. Cả hai bị thẩm vấn riêng rẽ. Trong khi Dang phủ nhận tất cả cáo buộc về việc bán dâm thì ông Yao lại thừa nhận họ đã quan hệ tình dục. Yao cho biết khi cảnh sát ập vào, Dang nhanh chóng lấy bao cao su khỏi người ông.

Cảnh sát lục soát phòng nhưng chỉ tìm thấy vỏ bao cao su. Quá trình thẩm vấn, Dang liên tục xin nước uống, sau đó cô được chuyển đến bệnh viện Jen - Ai. Tại đây, kết quả chụp chiếu cho thấy lồng ngực cô có chứa dị vật. Cảnh sát tin rằng "bóng đen" trong phim chụp X-quang chính là chiếc bao cao su do cô tự nuốt vào. 

Các bác sĩ sau đó kết luận người phụ nữ này đã nuốt bao cao su, cô có nguy cơ bị tắc nghẽn đường hô hấp hoặc hệ tiêu hóa. Dang có thể phải lên bàn mổ để lấy dị vật ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, có trường hợp dị vật tự tiêu hóa mà không gây tắc nghẽn.

Ông Yao cùng một đồng nghiệp của Dang cũng phải đối mặt với án phạt.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?