Thứ tư, 20/11/2013, 21:31 (GMT+7)

Gái mại dâm nhận 2 triệu đồng lương cứng

Hương nuôi một số gái bán dâm trong quán và trả lương cứng mỗi tháng, sau mỗi lần đi khách thì trích thêm 1/3 số tiền nhận được.

Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam thời hạn 3 tháng đối với Trần Thị Hương (sinh năm 1968) vì hành vi chứa chấp gái mại dâm.

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 13/11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Hà Tĩnh đã bất ngờ ập vào quán cà phê Mộng mơ (ở xóm 4 xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh), bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều bao cao su đã sử dụng và chưa sử dụng.

"Má mì" Trần Thị Hương tại cơ quan điều tra.

"Má mì" Trần Thị Hương tại cơ quan điều tra.

Quán cà phê Mộng mơ do Trần Thị Hương (sinh năm 1968) làm chủ quán. Tại cơ quan điều tra, Trần Thị Hương đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình là môi giới và chứa chấp gái mại dâm. Để che mắt thiên hạ và lực lượng chức năng, Hương đã cho xây nhiều phòng nhỏ ở phía sau quán cà phê với lối đi ngóc ngách, bí mật và qua nhiều lớp cửa sắt bảo vệ để phục vụ việc mua bán dâm.

Hình thức hoạt động của Hương là nuôi một số gái bán dâm và trả lương 2 triệu đồng một tháng. Lúc nào nhu cầu của khách lớn, gái bán dâm tại chỗ không đáp ứng được thì Hương sẽ điều gái từ các nơi khác đến phục vụ và sau mỗi cuộc bán dâm, gái bán dâm phải trả cho Hương 1/3 số tiền có được gọi là tiền thuê phòng. Trần Thị Hương là chủ chứa và môi giới mại dâm có tiếng tại vùng giáp ranh của 2 huyện Kỳ Anh và Cẩm Xuyên.

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án và làm rõ những người liên quan đến đường dây môi giới, chứa chấp gái mại dâm này.

Theo Người Lao Động

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?