Gã chồng rạch mặt, cắt gân vợ lĩnh hơn 2 năm tù

Can chị Oanh đi xuất khẩu lao động bất thành, lại thêm ghen tuông, Vương dùng dao tấn công người vợ không hôn thú.

Thứ tư, 5/12/2018, 17:29 (GMT+7)

Ngày 5/12, TAND huyện Yên Thế (tỉnh Bắc Giang) mở phiên sơ thẩm xét xử Hoàng Văn Vương (45 tuổi) tội Cố ý gây thương tích.

Vương sống chung như vợ chồng với chị Oanh từ năm 2016. Thời gian gần đây, chị Oanh muốn đi xuất khẩu lao động để có thu nhập nhưng Vương không đồng ý. Chị đã về nhà mẹ đẻ để ở.

Chiều 10/7, chị Oanh cùng con gái đến nhà Vương lấy giấy tờ đăng ký quyền sử dụng đất của mình đang cất tại đây. Trong phòng ngủ, Vương nói không cho chị Oanh đi xuất khẩu lao động nữa nhưng người phụ nữ này không đồng ý khiến xảy ra cãi nhau.

Nghi ngờ vợ hờ có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác, Vương dùng con dao cứa nhiều nhát vào vùng mặt trái của vợ. Nghe tiếng kêu cứu của mẹ, thiếu nữ chạy vào can ngăn. Khi chị Oanh đau đớn ngồi bệt xuống nền nhà, Vương tiếp tục dùng dao cứa vào cổ chân.

Theo giấy chứng nhận thương tích ngày 25/7 của Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thế, chị Oanh có nhiều thương tích, trong đó có vết dài 20cm vùng má. Trung tâm giám định pháp y tỉnh Bắc Giang kết luận chị bị tổn hại 20% sức khỏe.

Sau khi nhận được kết quả này, chị Oanh đã đề nghị giám định lại. Ngày 14/9, Viện giám định pháp y quốc gia xác định, chị Oanh bị thương tổn 29%.

Chị Oanh đề nghị xử lý nghiêm Vương và yêu cầu bồi thường 470 triệu đồng.

Tòa đã tuyên phạt Vương hai năm ba tháng và bồi thường cho nạn nhân 76 triệu đồng.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?