Thứ tư, 21/8/2013, 17:28 (GMT+7)

Gã chồng 'ác quỷ' ném vợ xuống giếng

Sau khi ném vợ xuống giếng, Bình còn mổ xác để thi thể chị Giang không nổi lên.

Chiều 21/8, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác đơn xin giảm nhẹ hình phat, tuyên y án tử hình đối với Nguyễn Văn Bình (45 tuổi, ngụ tại Đồng Nai) về tội Giết người.

Trước đó, trình bày với HĐXX, Bình không ăn năn mà cho rằng động cơ khiến bị cáo giết vợ là do "cô ấy có quan hệ bất chính với người đàn ông khác và nhiều lần có ý định giết bị cáo nhưng bất thành". Tuy nhiên, những lời khai của hắn  bị HĐXX bác bỏ vì không có chứng cứ.

[Caption]
Trước khi ra tay giết vợ, Bình đã nhiều lần đánh đập chị và bị chính quyền địa phương nhắc nhở, xử phạt. Ảnh: H. D. 

Bản án sơ thẩm xác định, Bình và chị Giang kết hôn đã 20 năm và có 7 người con. Quá trình chung sống, Bình nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với người đàn ông khác nên thường xuyên ghen tuông và đánh đập vợ. Có lần, công an địa phương đã xử phạt hành chính về hành vi bạo hành gia đình nhưng anh ta vẫn chứng nào tật đó.

Tối 23/10/2012, vợ chồng Bình tiếp tục xảy ra cãi vã khiến chị vợ buồn lòng bỏ ra ngoài đường ngồi. Bình tức giận, nảy sinh ý định giết vợ nên mang theo khúc gỗ ra chỗ vợ.

Đến nơi, gã phang thẳng cây gỗ vào đầu vợ làm chị Giang gục xuống bất tỉnh. Bình vác xác vợ đến cái giếng hoang trong khu rẫy cách nhà khoảng 300m để phi tang. Phát hiện vợ còn thở, kẻ thủ ác bóp cổ người đầu ấp tay gối cho đến khi chết hẳn. Trước khi ném xác vợ xuống giếng, Bình còn quay về nhà lấy dao rạch bụng nạn nhân. 

Hải Duyên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?