Fan thất vọng với lời chúc sinh nhật William của vợ chồng Harry

Người hâm mộ hoàng gia cho rằng Harry và Meghan đã dùng cách nói quá khách sáo để chúc mừng sinh nhật lần thứ 37 của anh trai.

Thứ bảy, 22/6/2019, 09:02 (GMT+7)

Để đánh dấu sinh nhật lần thứ 37 của Hoàng tử William, Điện Kensington chia sẻ một bức ảnh của hoàng tử lên Instagram với nội dung: "Cảm ơn mọi người vì những lời chúc đáng yêu dành cho ngày sinh nhật của Công tước xứ Cambridge!".

Bài đăng của tài khoản Điện Kensington chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William hôm 21/6. Ảnh: Instagram.

Bài đăng của tài khoản Điện Kensington chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William hôm 21/6. Ảnh: Instagram.

Ngay sau khi hình ảnh được đăng lên, Meghan và Harry đã vào bình luận thông qua tài khoản Instagram @SussexRoyal. Vợ chồng nhà Sussex viết: "Chúc mừng sinh nhật Công tước xứ Cambridge".

Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên về cách nói hình thức, không thân mật của Harry và Meghan. Đặc biệt sau những bình luận trìu mến, đầy tình cảm gần đây của họ dành cho sinh nhật Hoàng tử LouisCông chúa Charlotte.

Một người dùng Instagram trả lời bình luận của vợ chồng Công tước xứ Sussex: "Đó là anh trai của bạn cơ mà, tại sao lại cần phải trang trọng như vậy?". Một người khác mỉa mai: "Wow, nghe có vẻ rất chân thành đấy". Một người khác nói thêm: "Thật là một lời chúc lạnh lùng. Điều đó xác nhận rằng có chuyện bất ổn đang xảy ra giữa Meghan và Kate. Hai anh em họ và Kate từng vui vẻ cho đến khi Meghan xuất hiện. Buồn quá!".

Vợ chồng William và vợ chồng Harry trên ban công Điện Buckingham dự lễ kỷ niệm 100 năm Lực lượng Không quân hoàng gia năm 2018. Ảnh: PA.

Vợ chồng William và vợ chồng Harry trên ban công Điện Buckingham dự lễ kỷ niệm 100 năm Lực lượng Không quân hoàng gia năm 2018. Ảnh: PA.

Dù vậy, không phải ai cũng buồn bực về lời chúc của Hoàng tử Harry và Meghan. Một số ca ngợi họ vì đã xưng hô với Hoàng tử William bằng tước vị. "Cuối cùng anh cũng nhớ ra rằng gia đình anh là hoàng gia và bắt đầu viết kèm tước vị hẳn hoi", một người viết.

Số khác cho rằng vợ chồng Meghan dường như không bao giờ có thể làm vừa lòng tất cả dù có viết kiểu gì chăng nữa.

Trong vài tháng qua, nhà Cambridge và nhà Sussex dần cắt đứt mọi mối liên hệ chung. Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã quyết định vừa chuyển nhà vừa tách khỏi văn phòng làm việc tại Điện Kensington của vợ chồng anh trai để chuyển sang trụ sở mới ở Điện Buckingham từ mùa xuân.

Hôm 19/6, cặp vợ chồng mới sinh con cũng rút khỏi Quỹ Hoàng gia - tổ chức từ thiện được William và Harry thành lập từ 2009. Tất cả chuyện này khiến người hâm mộ hoàng gia lo ngại về sự rạn nứt giữa hai anh em và suy đoán càng được khẳng định sau lời chúc mừng sinh nhật hôm 21/6 của vợ chồng Công tước xứ Sussex.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?