Fan cuồng của nhân vật Mario

Anh Mitsugu Kikai, 25 tuổi, sống tại Tokyo, Nhật Bản vừa được nhận giải thưởng người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của công ty tạo ra trò chơi Mario vì anh sở hữu hơn 5.400 đồ vật liên quan đến Mario.

Thứ sáu, 11/3/2011, 16:35 (GMT+7)
o

Fan cuồng của nhân vật Mario và bộ sưu tập của anh. Ảnh: Odditty.

Anh Mitsugu là một trong ít người trên thế giới sở hữu bộ sưu tập khổng lồ về nhân vật trò chơi Mario. Anh cho biết, khi anh sinh ra cũng là lúc trò chơi Mario ra đời và món quà đầu tiên mà bố mẹ mua cho anh là chiếc bát có in hình nhân vật này. Thế nên, anh coi Mario như một người bạn và bắt đầu đam mê sưu tập hình nộm, tranh ảnh và các vật dụng liên quan tới Mario.

p

Căn phòng của anh tràn ngập các nhân vật trong trò chơi Mario. Ảnh: Odditty.

Theo Oddity, Mitsugu chưa có ý định dừng bộ sưu tập của mình lại. "Tôi sẽ đi tìm tất cả những hình ảnh về nhân vật này ở khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, hiện mọi người không còn chơi Mario nhiều nữa nên việc thu thập các vật lưu niệm cũng khó hơn. Tôi đã dành sẵn cả một phòng lớn trong ngôi nhà hai phòng của mình để những người bạn Mario của tôi ở rồi", anh chia sẻ.

Linh Phạm

Symbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?