Thứ tư, 26/9/2018, 10:16 (GMT+7)

Em gái Kate vác bụng bầu tháng cuối đi tập gym

Pippa được trông thấy rời phòng tập trong tâm trạng thoải mái, tươi tỉnh chiều 25/9, ít tuần trước khi lâm bồn.

Em gái Kate, Pippa Middleton, dự kiến sinh con đầu lòng vào tháng 10. Tuy nhiên, theo The Sun, cô vẫn chưa hề có ý định nghỉ ngơi. Hôm 25/9, Pippa tới phòng tập thể hình chỉ vài tuần trước ngày lâm bồn.

Pippa Middleton rời phòng tập thể hình KX ở London hôm 25/9, ít ngày trước khi sinh con đầu lòng. Ảnh: Backgrid.

Pippa Middleton rời phòng tập thể hình KX ở London hôm 25/9, ít ngày trước khi sinh con đầu lòng. Ảnh: Backgrid.

Trên đường về nhà từ phòng tập thể hình tư nhân mà Pippa là hội viên dài hạn, bà bầu 8 tháng trông bước đi nhẹ nhàng dù bụng bầu khá to. Thời tiết rất lạnh nhưng em gái Kate để chân trần, chỉ mặc một chiếc váy và áo khoác màu xanh của thương hiệu The Fold.

Pippa chọn đôi giày thể thao thoải mái để đi trong khi đeo một chiếc túi xách bằng da màu nude và ba lô đựng đồ tập. Gần đây Pippa tiết lộ cô vẫn bơi vào buổi sáng như một bài tập về vận động trước khi sinh.

Em gái Kate để lộ bụng bầu to sau chiếc áo khoác màu xanh của The Ford trên đường về nhà sau khi đi tập gym hôm 25/9. Ảnh: Backgrid.

Em gái Kate để lộ bụng bầu to sau áo khoác màu xanh của The Ford trên đường về nhà sau khi đi tập gym hôm 25/9. Ảnh: Backgrid.

Trả lời tờ Waitrose Weekend hồi tháng trước, Pippa giải thích: "Bơi trong suốt thai kỳ mang đến một cảm giác tuyệt vời. Từ kinh nghiệm cá nhân, tôi tự tin nói rằng đó là hình thức tập thể dục thú vị và bổ ích nhất kể từ khi tôi phát hiện ra mình mang thai".

Trước đây, em gái Kate vốn nổi tiếng là một người thích tập luyện, thậm chí từng tham gia cuộc thi ba môn phối hợp và bơi lội. Trong ba tháng đầu mang thai, Pippa tập 3-4 lần mỗi tuần, mỗi lần 45 phút tùy thuộc mức năng lượng nạp vào. Vào những ngày không ở phòng tập, Pippa đạp xe hoặc đi bộ để giữ cho cả thai kỳ khỏe mạnh.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả