Đường vào tù của kiều nữ bán dâm mê cờ bạc

Sau khi yêu một chàng trai Nghệ An, cô gái bán dâm bắt đầu cuộc hành trình cùng người tình bắt cóc học sinh, đòi 800 triệu đồng tiền chuộc.

Thứ hai, 23/4/2012, 18:04 (GMT+7)

Bỏ học từ sớm, Quách Thị Em (17 tuổi) rời làng quê Như Thanh (Thanh Hóa) vào vùng biển Nghệ An phục vụ ở quán giải khát thuộc bờ biển xã Diễn Hải huyện Diễn Châu. Sa chân vào động mại dâm chuyện nghiệp, cô gái nghèo không giữ được mình...

Quách Thị Em có vẻ mặt ngây thơ, ưa nhìn. Ảnh: T.L

Kiều nữ bán dâm Quách Thị Em có vẻ mặt ngây thơ, ưa nhìn. Ảnh: T.L

Trong một lần đi khách, Em gặp Lê Hồng Quang (22 tuổi) ở xã Đô Thành huyện Yên Thành (Nghệ An) và "say như điếu đổ" bởi chàng trai có cùng sở thích lô đề, cờ bạc này. Kể từ ngày cặp đôi "mèo mả gà đồng" gặp nhau và dính nhau như sam, những đồng tiền có được từ bán dâm của Em không đủ chu cấp cho đôi tình nhân trẻ. Cả hai dính sâu vào nợ nần.

Khi bị các chủ nợ hối thúc, Quang và Em bàn nhau lập ra kế hoạch bắt cóc cậu học sinh lớp 10 cùng xã, nhà có kinh tế khá giả. Kế hoạch này được Hồ Văn Bình (23 tuổi), Lương Văn An (16 tuổi) cùng trú xã Đô Thành đồng ý và cùng thực hiện.

Ngày 6/9/2011, Quang và Em bắt taxi đến xã Đô Thành thì phát hiện cậu học sinh tên Phương đang đạp xe đến trường. Em xuống xe, lừa phỉnh Phương có quà từ Lào gửi về và đưa cậu học sinh đi nhận.

Khi lừa được cậu học sinh lên xe taxi, nhóm của Quang đưa nạn nhân đến một ngôi nhà hoang và giở trò đánh đập, dọa em Phương phải điện thoại về cho mẹ, bảo chuẩn bị gấp 200 triệu đồng để chuộc con. Lúc này, em Phạm Văn Phương mới biết mình bị bắt cóc để tống tiền.

Trong lúc chờ đợi người nhà nạn nhân gửi tiền, cả nhóm đưa cậu học sinh ra Thanh Hóa. Chúng điện thoại, nhắn tin nhiều lần cho bà Phạm Thị Hải (mẹ của Phương) yêu cầu đưa tiền chuộc nếu không sẽ chích kim tiêm có dính máu HIV hoặc giết chết nạn nhân.

Tại Thanh Hóa, chúng thuê một nhà nghỉ, nhốt Phương trong nhà vệ sinh. Thậm chí Quách Thị Em còn giở ngón nghề mại dâm khi nghĩ ra chiêu “mỹ nhân kế”, xung phong ở cùng phòng với con tin để thuyết phục em Phương gọi điện về cho gia đình thúc giục nộp tiền.

Trong lúc chờ đợi, số tiền được tăng lên thành 800 triệu đồng. Quang đeo khẩu trang, kính đen, cầm kim tiêm dọa sẽ chích HIV vào người Phương, khiến nạn nhân sợ hãi đến ngất xỉu.

Đến sáng hôm sau vẫn chưa nhận được tiền trong khi đồng bọn ở Nghệ An báo tin đã bị cảnh sát phát hiện và truy đuổi, cả bọn hoảng hốt thả con tin. Ngày hôm sau, các tên trong băng nhóm bắt cóc lần lượt đi đầu thú.

Nhóm bắt cóc tại phiên tòa xét xử. Ảnh: T.L

Nhóm bắt cóc tại phiên tòa xét xử. Ảnh: T.L

Hành vi bắt cóc, chiếm đoạt tài sản của chúng vừa bị Tòa án tỉnh Nghệ An đưa ra xét xử sơ thẩm. Trong suốt phiên xét xử, trong khi các bị cáo luôn cúi gằm mặt, sợ hãi thì Quách Thị Em lại tỉnh bơ, hướng mặt về người mẹ nghèo tội nghiệp đang khóc nức nở phía dưới.

Sau khi có đơn xin giảm nhẹ tội của gia đình nạn nhân, Tòa án tỉnh Nghệ An đã tuyên phạt bị cáo Lê Hồng Quang 7 năm tù, Hồ Văn Bình 5 năm tù, Lương Văn An và Quách Thị Em cùng chịu mức hình phạt 4 năm tù.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?