Thứ hai, 21/10/2013, 15:34 (GMT+7)

Đứng tát nước trong nhà, bị điện giật chết

Nhà bị ngập nặng do triều cường, anh Thanh đứng tát nước phía sau bếp thì chạm vào dây điện. 

Tối 20/10, sau khi tiến hành các thủ tục, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể anh Lê Tuấn Thanh (22 tuổi, ngụ phường Long Trường, quận 9, TP HCM) cho gia đình để đưa về nhà lo hậu sự.

Trước đó, vào chiều cùng ngày, do ảnh hưởng của triều cường nên nhiều khu vực trên đường Trường Lưu (phường Long Trường, quận 9) bị ngập nặng. Gia đình anh Thanh cũng bị nước tràn vào nhà, gây ngập.

Mặc dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng anh Thanh đã không qua khỏi.

Mặc dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng anh Thanh đã không qua khỏi.

Anh Thanh cùng người thân tiến hàng tát nước ra khỏi nhà để các tài sản không bị hư hỏng. Khoảng 18h45, trong lúc anh đang tát nước phía sau nhà bếp thì chạm vào dây điện dẫn đến bị giật rồi ngã nằm bất động.

Lúc này, bố của anh Thanh cũng đang tát nước phía trước nhà thì nghe tiếng con kêu la vội chạy xuống và ngắt nguồn điện. Ngay sau đó, anh Thanh nhanh chóng đưa đến Bệnh viện quận 9 để cấp cứu. Tuy nhiên nạn nhân đã tử vong trên đường đi.

Em gái nạn nhân (ở giữa) ngất đi khi nhận được hung tin của anh trai mình.

Em gái nạn nhân (ở giữa) ngất đi khi nhận được hung tin của anh trai mình.

Nhận được hung tin, người thân của anh Thanh vội chạy đến bệnh viện và đau đớn trước sự ra đi quá thương tâm của nạn nhân. Em gái của anh Thanh đã ngất xỉu tại bệnh viện và được các bác sĩ nhanh chóng cấp cứu.

Gia đình anh Thanh thuộc hộ nghèo của phường Long Trường. Căn nhà mà gia đình đang ở là nhà tình thương được các cấp chính quyền xây tặng. Anh Thanh vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự và đang đi học nghề sửa xe.

Theo VOV Giao Thông

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?