Thứ tư, 8/5/2013, 08:10 (GMT+7)

Dùng mã tấu, cướp heo quay cúng

Biết một số công ty trong khu vực cúng heo quay, Sơn rủ đồng bọn đi cướp con heo giá trị gần 5 triệu đồng.

Ngày 7/5, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác kháng cáo, tuyên phạt Nguyễn Văn Sơn (sinh năm 1995), Nguyễn Thành Đạt (sinh năm 1995), Văn Hào (sinh năm 1994) và Nguyễn Thành Tài (sinh năm 1988) cùng mức án 7 năm tù, Nguyễn Văn Tâm (sinh năm 1993) 6 năm tù về tội cướp tài sản.

Do biết được ngày 31/8/2012, một số công ty trong Khu Công nghiệp Đức Hòa 1-Hạnh Phúc có cúng heo quay ngày lễ Vu Lan nên Sơn rủ cả bọn đi giật heo.

Nhóm bị cáo dùng mã tấu đi cướp heo quay.

Nhóm bị cáo dùng mã tấu đi cướp heo quay.

Sáng 31/8/2012, nhóm Sơn ghé Công ty Cổ phần PHL thì phát hiện nhân viên đang bưng heo ra chuẩn bị cúng. Sơn và Đạt vào công ty ôm heo mang đi thì bị một nữ công nhân chặn lại.

Sau đó, nhóm Sơn về mang mã tấu trở lại công ty để cướp heo quay, thấy nhóm này có “hàng nóng” nên tất cả những người có mặt không dám can ngăn. Sau đó, cả nhóm tiếp tục đi tìm chỗ khác có cúng heo để cướp.

Đi ngang Công ty TNHH Vô Song, nhóm ngang nhiên ôm con heo quay trị giá 4,7 triệu đồng đi ra. Thấy Sơn và đồng bọn múa mã tấu nên các công nhân không ai dám ngăn cản.

Lúc này, hai bảo vệ công ty đã hô hoán người dân khu vực đuổi theo bắt giữ Hào giao công an xử lý. Đồng bọn của Hào bỏ chạy, sau đó ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo Người Lao Động

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?