Thứ năm, 15/8/2019, 00:10 (GMT+7)

Dừng lại vì gây tai nạn, cả tài xế lẫn nạn nhân bị đâm tiếp

Trong lúc xuống xem tình hình ông lão vừa bị đâm, tài xế Trung Quốc và nạn nhân bị một xe khác hất văng từ phía sau, khiến một người chết, một người bị thương.

Khoảnh khắc nam tài xế (áo đỏ) gọi điện cho cấp cứu trước khi bị chiếc xe màu trắng đâm ở thành phố Giang Du, Tứ Xuyên hôm 5/8. Ảnh cắt từ video.

Khoảnh khắc nam tài xế (áo đỏ) gọi điện cho cấp cứu trước khi bị chiếc xe màu trắng đâm ở thành phố Giang Du, Tứ Xuyên, hôm 5/8. Ảnh cắt từ video.

Camera giám sát giao thông trên một đoạn đường ở thành phố Giang Du, tỉnh Tứ Xuyên, tối 5/8 ghi được hình ảnh một người đàn ông lớn tuổi đang cầm ô đi giữa đường thì bất ngờ bị xe hơi màu xanh đâm phải.

Nhận thấy nạn nhân nằm dưới đường sau tai nạn, tài xế chiếc xe màu xanh đã nhanh chóng đạp chân phanh, xuống xe, quay lại hiện trường. Ngay sau khi kiểm tra tình hình của ông lão, tài xế gọi cho xe cứu thương.

Trong khi thực hiện cuộc gọi, tài xế đứng quay mặt về phía nạn nhân nên không biết có một xe khác đang lao tới. Cả tài xế lẫn ông lão đều bị chiếc xe màu trắng hất văng một đoạn xa trước khi đập xuống nền đường bất tỉnh. Tuy nhiên, tài xế xe trắng không dừng lại mà bỏ trốn.

Video vụ tai nạn liên tiếp ở Trung Quốc

(Hình ảnh nhạy cảm, độc giả cân nhắc khi xem)

Theo cảnh sát địa phương, tài xế chiếc xe thứ hai sử dụng giấy phép giả. Anh ta đã ra đầu thú vào cuối tuần trước. Các nhân viên y tế đã không thể cứu sống được ông lão. Nạn nhân còn lại đang được điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt ở bệnh viện địa phương.

Hiện đoạn video về vụ việc được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng. Một số người dùng mạng đặt câu hỏi tại sao ông lão lại ra ngoài đi bộ giữa đường vào đêm mưa. Những người khác phán đoán tai nạn xảy ra do cả hai tài xế sử dụng điện thoại.

Tùng Anh (Theo Shanghaiist)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả