Đứng đường để xin tiền nâng ngực

Do không có đủ tiền để phẫu thuật nâng ngực, một phụ nữ ở Mỹ đã nảy ra ý tưởng ra đứng đường và cầm biển xin tiền người hảo tâm.

Thứ hai, 12/8/2013, 10:04 (GMT+7)
breast-1376276037_600x0.jpg
Cô Christine Andrews với tấm biển xin tiền nâng ngực. Ảnh: WEAR-TV

Khi ngân sách tài chính không có đủ  để thực hiện giấc mơ cải thiện kích cỡ cho đôi gò bồng đảo của mình, cô Christine Andrews, đến từ bang Florida, đã quyết định đứng đường và xin tiền những người qua lại thay vì đi vay mượn hay tập tiết kiệm.

Cầm trên tay tấm biển màu hồng tươi với dòng chữ "Không vô gia cư, nhưng cần tiền nâng ngực", Andrews thu hút sự chú ý của nhiều tài xế ngang qua.

Bạn có thể nghĩ rằng những người qua lại sẽ chỉ cười cợt, thậm chí là tức giận khi bắt gặp cảnh "xin tiền" kỳ lạ này. Tuy nhiên trên thực tế, có khá nhiều người đã dừng lại và cho tiền cô.

"Tôi đã nghĩ rằng có thể họ sẽ chỉ cười cợt và cứ thế tiếp tục lái xe đi", Andrews nói với WEAR-TV. "Thế nhưng họ lại gọi tôi và nói rằng hãy cầm lấy tiền". Tôi chỉ muốn có một bộ ngực lớn hơn bởi hiện tại tôi không hài lòng với gì mình có. Do đó tôi nghĩ việc ra đứng đường xin tiền có thể là một phương pháp hữu hiệu giúp tôi hiện thực hóa giấc mơ".

Theo New York Daily News, đa số những người cho tiền cô Andrews đều là đàn ông. Hiện vẫn chưa rõ liệu cô đã gom đủ số tiền cần thiết để tiến hành phẫu thuật nâng ngực hay không.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tags:
phụ nữ

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?