Thứ hai, 9/12/2019, 14:52 (GMT+7)

Dùng ảnh 'nóng' ép tình, tiền nữ phượt thủ

Hà NộiTuấn, 23 tuổi, lúc đầu lừa có mối hàng để ép 'bạn phượt' tên Hương quan hệ tình dục, sau đó dùng ảnh của lần đầu này để có được nhiều lần ân ái sau.

Dương Văn Tuấn (23 tuổi) khi bị cảnh sát Hà Nội bắt. Ảnh: Phạm Chiểu.

Dương Văn Tuấn (23 tuổi) khi bị cảnh sát Hà Nội bắt. Ảnh: Phạm Chiểu.

Ngày 9/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Dương Văn Tuấn (23 tuổi, trú tại xã Kim Sơn, huyện Gia Lâm) về hành vi cưỡng dâm và cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra, cuối năm 2017, Tuấn quen Hương (26 tuổi, trú ở Hà Nội) thông qua một nhóm phượt trên mạng xã hội. Biết Hương đang kinh doanh rượu thuốc, Tuấn nói có quen nhiều nơi lấy được nguyên liệu tốt giá rẻ, ngâm rượu sẽ bán được lãi, nhưng đổi lại, Hương phải cho hắn quan hệ tình dục.

Lúc đầu Hương không đồng ý, nhưng sau đó cô gái chấp nhận. Sau lần quan hệ đầu tiên, Hương đưa cho Tuấn 1 triệu đồng để nhờ mua nguyên liệu ngâm rượu, nhưng Tuấn không thực hiện. Biết bị lừa, Hương sau đó chủ động cắt đứt mọi liên lạc với Tuấn. Đến tháng 2/2019, Tuấn dùng Zalo gửi ảnh nhạy cảm của Hương để ép nạn nhân quan hệ, nếu không sẽ tung lên mạng xã hội.

Lo sợ bị lộ ảnh, Hương cho Tuấn quan hệ nhiều lần sau đó. Đến cuối tháng 10, Tuấn lại lôi bài cũ ra để đe dọa, yêu cầu Hương chuyển tiền. Tuy nhiên, lần này, Hương quyết định trình báo công an. Tới 8/12, Tuấn bị Phòng Cảnh sát Hình sự CATP Hà Nội bắt giữ.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Phạm Chiểu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?