Dùng ảnh khêu gợi tiếp thị gái mại dâm giá 2 triệu đồng mỗi lượt

Hồng rao ảnh khêu gợi của gái mại dâm lên mạng, sau đó điều họ tới phục vụ khi có khách và nhận công môi giới 1 triệu đồng.

Thứ hai, 4/3/2019, 14:52 (GMT+7)

TAND Hà Nội vừa mở phiên phúc thẩm xét đơn xin giảm nhẹ hình phạt của Nguyễn Văn Hồng (32 tuổi, ở quận Hà Đông) về tội Môi giới mại dâm.

Trước đó, Hồng bị TAND quận Hà Đông tuyên phạt bốn năm tù về tội trên.

Theo bản án sơ thẩm, giữa tháng 1/2018, Hồng được hai nam giới nhắn tin qua trang mạng xã hội, đề nghị điều nhân viên tới nhà nghỉ để mua dâm. Hồng nhận lời, liên hệ với gái bán dâm.

Hồng chuyển ảnh khêu gợi với nhiều tư thế khác nhau của các cô gái để khách chọn. Khách sau đó chọn được hai cô ưng ý và thỏa thuận mỗi người hai triệu đồng, cùng công môi giới 1 triệu cho Hồng.

Chiều cùng ngày, theo sắp xếp của Hồng, hai cô gái đến khách sạn phục vụ và bị công an bắt quả tang.

Theo bản án, Hồng thường đứng ra liên lạc với gái bán dâm, nhận hình ảnh của họ, rồi rao trên mạng xã hội. Khi có khách, bị cáo điều nhân viên tới điểm hẹn để phục vụ. 

Ngoài Hồng, còn một thanh niên khác tham gia đường dây môi giới mại dâm qua mạng xã hội song cơ quan chức năng tách rút, bắt được sẽ xử lý sau.

Tại phiên phúc thẩm, tòa xác định không có tình tiết mới nên bác đơn của Hồng, giữ nguyên mức án 4 năm tù.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?