Thứ năm, 9/12/2010, 23:57 (GMT+7)

Đua xe sau đêm tuyển Việt Nam chiến thắng

Lợi dụng việc đội tuyển Việt Nam giành thắng lợi trước Singapore, một nhóm thanh niên khoảng 20 người phóng lạng lách, với tốc độ cao quanh hồ Hoàn Kiếm.

Chiều ngày 9/12, Trung đoàn cảnh sát cơ động Hà Nội cho biết đã bắt giữ 15 xe máy tụ tập tham gia đua xe sau trận thắng của đội tuyển Việt Nam.

Những chiếc xe bị tạm giữ tại trụ sở Trung đoàn.

Những chiếc xe bị tạm giữ tại trụ sở Trung đoàn.

Việt Nam giành chiến thắng 1-0 trước Singapore khiến nhiều người đổ xô ra hồ Hoàn Kiếm ăn mừng. Khoảng 0h30 cùng ngày, ngay sau khi dòng người đông đúc ra về, khoảng 20 xe máy các loại đã tụ tập và tổ chức đua xe, phóng tốc độ "chóng mặt", lạng lách quanh hồ.

Ngay sau đó, tổ công tác của Trung đoàn đã cảnh cáo và trấn áp những thanh niên quá khích này. Bọn họ đã không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát và tiếp tục phóng nhanh, hò hét gây mất trật tự công cộng. Lúc đó, một tổ công tác khác đã được điều động thêm để giải tán nhóm thanh niên này.

Lực lượng chức năng đưa 15 xe máy vi phạm về trụ sở của Trung đoàn. Một số thanh niên đã nhanh chân chạy thoát. Cảnh sát đã lập biên bản và giữ xe vì hành vi gây mất trật tự công cộng.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?