Thứ năm, 6/6/2019, 15:56 (GMT+7)

Đốt mặt con chồng phạt tội hét to

Người phụ nữ Mỹ đổ cồn lên mặt con riêng 5 tuổi của chồng rồi châm lửa đốt khiến em bé bị bỏng nhiều vết trên má, vai.

Dalia Jimenez (20 tuổi) bị cảnh sát thành phố Dallas, bang Texas, bắt giam sau khi thừa nhận trừng phạt con chồng bằng cách đốt khuôn mặt của cô bé vì tội la hét hôm 13/5.

Ban đầu, Dalia khai với cảnh sát rằng bé gái bị thương vì tai nạn khi thắp nến. Nhưng thám tử nhận thấy có nhiều mâu thuẫn trong lời khai và nghi ngờ người phụ phụ nữ 20 tuổi. Cuối cùng, Dalia buộc phải thú nhận đã cố tình đổ cồn lên mặt con riêng của chồng và dùng bật lửa đốt.

Dalia Jimenez (20 tuổi) khi bị bắt. Ảnh: Dallas Police Department.

Dalia Jimenez (20 tuổi) khi bị bắt. Ảnh: Dallas Police Department.

Thám tử Greg Parker cho biết: "Cuộc thẩm vấn kéo dài khoảng một tiếng và khi kết thúc, cô ta đã thừa nhận với tôi rằng đã cố tình đốt mặt đứa trẻ 5 tuổi. Bé gái bị nhiều vết bỏng hai bên má, một chút dưới xương quai hàm và cả những vết bỏng nhỏ trên vai".

Thám tử Greg cũng tiết lộ thêm bé gái không được điều trị trong suốt hai ngày đầu. Người bố không có mặt ở nhà khi vụ việc xảy ra và tin vào lời giải thích con gái bị bỏng do nến của vợ.

Bé gái đã được điều trị tại trung tâm bỏng của bệnh viện Parkland Memorial, Dallas. Trong khi đó, Dalia bị buộc tội gây thương tích cho trẻ em. Cô này hiện đã được thả sau khi nộp tiền bảo lãnh hơn 25.000 USD.

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả