Thứ hai, 25/3/2013, 15:29 (GMT+7)

Động mại dâm ngụ trong biệt thự ven hồ Tây

Mỗi lần có người đến mua dâm, các cô gái ngoài 20 tuổi trong ngôi nhà 4 tầng lại đứng ra xếp hàng.

Ngày 25/3, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đang tạm giữ 5 người phụ nữ có liên quan đến hoạt động mua bán dâm, đánh bạc tại một ngôi nhà ở đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ.

Những cô gái trong ngôi nhà 4 tầng được đưa về trụ sở cảnh sát. Ảnh: Song Anh.

Những cô gái trong ngôi nhà 4 tầng được đưa về trụ sở cảnh sát. Ảnh: Song Anh.

Chiều một ngày trước, công an quận cùng phường Yên Phụ kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh gội đầu, cắt tóc, tẩm quất Diệp Anh do Nguyễn Thị Chẵn Tá (43 tuổi) làm chủ. Tại tầng 2 và 3, cảnh sát phát hiện hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Dưới tầng hầm của cơ sở này có 4 người có hành vi đánh bạc.

Theo cơ quan công an, Tá hoạt động kinh doanh cắt tóc, gội đầu, tẩm quất từ tháng 11/2008. Người phụ nữ này kinh doanh không thuê bảo vệ, không thuê người quản lý và tự tuyển nhân viên cắt tóc gội đầu tẩm quất.

Cách đây khoảng hơn 2 tháng, Tá tổ chức hoạt động mua bán dâm. Thời gian hoạt động hàng ngày từ 9h đến đến 23h. Mỗi lần có khách mua dâm, Tá đặt giá và thu tiền của khách tuỳ vào khách quen hay không. Trung bình mỗi gái bán dâm được Tá chia cho 400.000 đồng, còn bà ta hưởng 100.000 đồng.

Nguyễn Thị Chẵn Tá đang bị tạm giữ. Ảnh: Song Anh.

Nguyễn Thị Chẵn Tá đang bị tạm giữ. Ảnh: Song Anh.

Nhà chức trách cho biết, mỗi lần có khách, gái bán dâm đứng ra để khách chọn. Khi bán xong, gái về tầng hầm hoặc ngồi ở phòng lễ tân tiếp tục đợi khách đến. Trung bình mỗi ngày, gái bán dâm hoạt động 2-3 lượt.

Song Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?