Thứ sáu, 16/9/2016, 02:29 (GMT+7)

Donald Trump tiết lộ bị thừa cân, lười tập thể dục

Tỷ phú Trump thừa nhận ông có nồng độ testosterone trong máu cao, gần chạm ngưỡng béo phì trong một show trò chuyện trên truyền hình. 

donald-trump-thu-nhan-bi-thua-can-luoi-tap-the-duc

Tỷ phú Donald Trump trong trog show "Dr Oz". Ảnh: CNN

Theo Telegraph, ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 14/9 được Mehmet Oz, người dẫn chương trình "Dr Oz", phỏng vấn về các kết quả khám sức khỏe và thói quen tập luyện thể dục. Trong cuộc trò chuyện, đại diện đảng Cộng hòa đã chia sẻ mong muốn giảm 7 đến 9 kg. 

Hiện chỉ số cơ thể BMI của ông Trump là 30, trong khi theo quy chuẩn của Dịch vụ Y tế quốc gia Anh (NHS), chỉ số BMI từ 25-29 là thừa cân, từ 30 trở lên bị cho là béo phì. 

Trước đây, ông Trump từng thừa nhận thường xuyên ăn đồ ăn nhanh. Cũng trong kết quả khám sức khỏe trên, ông Trump bị phát hiện có hàm lượng cao testosterone, loại hormone ảnh hưởng tới nhu cầu tình dục cũng như các đặc điểm thể chất khác như phát triển về cơ bắp. 

Ông Trump cũng tiết lộ không có thói quen tập thể dục, nhưng kỹ năng chơi golf tốt như vận động viên chuyên nghiệp. 

Những tiết lộ trên được Trump công khai trong bối cảnh bà Hillary Clinton, ứng viên tổng thống thuộc đảng Dân chủ, được cho là gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, không đủ khả năng đảm đương các trọng trách của vị trí người đứng đầu nước Mỹ. 

Ngoài những vấn đề trên, Harold Bornstein, bác sĩ riêng của ông Trump, đã viết trong hồ sơ sức khỏe của vị tỷ phú này rằng ông có thể là "ứng viên khỏe mạnh nhất được bầu vào vị trí tổng thống từ trước đến nay". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?