Đổi vợ lành, nhận lấy cave

Hội đổi vợ chỉ là cái bẫy để các ông chồng ham vui, đem vợ mình đưa cho người ta xài với giá gái làm tiền, còn mình thì nhận lại những cô cave.

Thứ sáu, 14/9/2012, 10:31 (GMT+7)

>> Hội đổi vợ làm tình

Buổi sáng, tại một quán cà phê ở khu Bàu Cát, quận Tân Bình, TP HCM, vợ chồng Phi hẹn nhóm của anh ta tới theo lịch hẹn. 5 cặp ngồi rải rác trong quán từ sáng lò mò kéo ghế sang bàn khi nhận ra Phi. Cặp đôi trẻ nhất khoảng 25 tuổi và già nhất trạc 40 tuổi. Phi bảo có 2 cặp vắng mặt, trong đó có cặp "hội trưởng" Bim Swing OX.

Phi giới thiệu gọn về người mới đến: "Đây là cặp mới. Con chim dễ thương ô ít (OX). Bê ít (BX) bị "đèn đỏ" bất ngờ nên không chơi với chúng ta hôm nay được". Trong khi các cô vợ im lặng "thị dâm" anh này thì các ông chồng tranh nhau biểu lộ thái độ thất vọng ra mặt. Phi trấn an mọi người: "Cứ để ảnh cà phê làm quen tại đây cho ảnh quen dần. Khi nào tụi mình đi thì bỏ ảnh ra".

doivo3-751512-1368303996_500x0.jpg

Trưỡng lão BX "khoe hàng" và con đường vào chòi nhậu của hội swing.

Phi chìa tấm ảnh "vợ" người mới ra khoe với mọi người. Đã chuẩn bị từ trước, anh này lấy một bức ảnh ghép chân dung cô gái xa lạ thành một bức ảnh cưới và tờ giấy chứng nhận đăng ký kết hôn "dởm". Như có liều thuốc kích thích, những gã đàn ông chuyền tay nhau dán mắt vào bức ảnh. Họ lao nhao nửa đùa nửa thật buộc anh này hứa lần sau phải đem vợ ra để "sòng phẳng với anh em". Trong số 6 người phụ nữ, có lẽ vợ Phi xinh và ít nói nhất. Nhan sắc những người người phụ nữ khác đều trên trung bình. Trang phục của các bà đều bình thường dù có chút cố ý gợi cảm.

Một người đàn ông tự "khai" một số điều khi men bia ngấm. Cặp của ông khoảng 40 tuổi, già nhất trong nhóm. Bà vợ trắng trẻo, đẫy đà và xinh nếu thời gian chịu lùi về quá khứ 20 năm. Trong khi các bà vợ khác ra chiều e thẹn, ít nói thì bà ta háo hức bàn bạc với các ông chồng. Mọi người bàn nhau đi Vũng Tàu nhưng bàn bạc một lúc thì thống nhất ý kiến đi Tây Ninh.

Khoảng 3h chiều, mọi người có mặt tại điểm hẹn là một quán nhậu chòi lá không tên thuộc xã Long Thành Bắc, Hòa Thành, Tây Ninh. Phi đã lấy phòng tại một nhà nghỉ cách đó vài trăm mét. Sau khi gọi món nhậu, ông chồng nhiều tuổi nhất (được mọi người gọi là Trưởng lão OX) hào hứng đề nghị "xổ thăm" để "làm nóng" khi nhậu. Trong khi các bà im lặng thì các ông lao nhao hưởng ứng viết "số thăm" vào 6 miếng giấy bạc trong bao thuốc lá. Trưởng lão OX ngoác cái mồm đầy răng bợn ra cười vì bắt được số thăm của BX trạc 30 tuổi. Còn OX trẻ nhất có tên pass là Kỹ sư OX, khoảng 26 tuổi lại bắt nhầm số thăm của Trưởng lão BX.

Giương cái mặt bí xị ra liếc cô vợ trẻ trung của mình, Kỹ sư OX chửi thề: "Vợ chồng Trưởng lão luôn luôn lời, còn tui luôn luôn lỗ". Trưởng lão BX nhảy sổ đến ôm anh chàng Kỹ sư OX gọn lỏn trong vòng tay cười tít mắt an ủi. Vợ của Kỹ sư OX thì dính với Phi. Vợ Phi thì dính với một người đàn ông xứng tuổi nhưng anh ta có vẻ giống một phu bốc vác hơn là một cử nhân công nghệ thông tin như anh ta khoe…

Một người đề nghị mọi người hôn ngực "vợ mới". Một vài cô lên tiếng phản đối yêu ớt nhưng cũng lim dim mắt để ai làm gì thì làm.

Một người đề nghị mọi người hôn ngực "vợ mới". Một vài cô lên tiếng phản đối yêu ớt nhưng cũng lim dim mắt để ai làm gì thì làm.

Sau vài tua bia, các OX bắt đầu cười nói to tiếng. Trưởng lão OX đề nghị mọi người hôn ngực BX mới "xí" được. Một vài BX lên tiếng phản đối yếu ớt nhưng cũng … lim dim mắt để "ai làm gì thì làm". Người có máu lì lợm như tôi, có thêm chút bia trong người vẫn bị sốc trước cảnh tượng quái gở diễn ra trước mắt.

Có vẻ ngấm men, vừa xoa bóp ngực trần người phụ nữ ngồi cạnh, Trưởng lão OX vừa kể "thành tích" swing của mình như giáo huấn người "tập sự" mới đến. Những OX khác phụ họa theo. Hóa ra, những cuộc trác táng, sa đọa ghê tởm như thế này không bình yên như Phi khẳng định với tôi hôm trước.

Tuy có 8 cặp nhưng thay đổi liên tục. Cặp này vừa nghỉ chơi, họ đã mời gọi cặp khác thay vào. Có như thế mọi người mới có dịp "hưởng" BX mới. Nếu không, lòng vòng 8 cặp, việc trùng lặp xảy ra thường xuyên.

Trước khi vào nhóm của Bim, Trưởng lão OX từng chơi với một nhóm swing của Cường Thượng đế. Khi đi chơi được vài tua, cả nhóm phát hiện Cường Thượng đế và cô vợ hờ đều bị AIDS. Nhóm Cường Thượng đế tan rã ngay tức khắc. Khi sang chơi với nhóm của Bim, Trưởng lão OX phải trình giấy xét nghiệm máu mới được gia nhập. Là người có "kinh nghiệm" swing, Trưởng lão OX chứng kiến nhiều "tai nạn" rất vui và cũng rất điên của thú chơi dâm tiện này.

Trưởng lão cũng cho biết, lần dã ngoại giao lưu ở Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu) năm ngoái, một cặp vợ chồng mới gia nhập sinh hoạt chuyến đầu tiên. Ai cũng háo hức chào đón và hy vọng được swing với cặp này vì cô vợ rất xinh và ông chồng vạm vỡ. Thế nhưng sau khi vào phòng độ 15 phút, thì nghe tiếng anh ta đã la toáng lên. Mọi người hé cửa nhìn ra thì thấy anh ta không mảnh vải tung cửa chạy. Mọi người đổ xô chạy sang phòng thì thấy cô gái vẫn đang lõa thể ôm mặt khóc. Điều khiến mọi người bật ngửa là cô gái xinh đẹp đã biến thành chàng trai õng ẹo. Hóa ra cô gái là gay. Cuộc chơi gãy đổ giữa chừng.

Lần khác, cũng một cặp thành viên mới xuất hiện. Cả hai vợ chồng đều háo hức tham gia ăn nhậu khởi động. Cô vợ BX mới được bắt cặp với OX khác. Khi chuẩn bị vào phòng, bỗng dưng một gã đàn ông lạ xuất hiện túm cổ người vừa trúng mánh "xí" được cô vợ. Ông ta lên gối xuống chỏ một hơi, mọi người mới biết đó là chồng chính thức của cô ta. Anh chồng hờ thừa lúc lộn xộn đã biến mất. Báo hại gã OX thành viên swing bị ăn đòn ghen oan mạng. Cả hội xúm nhau giải thích muốn gãy lưỡi, ông chồng thiệt mới chịu cho cô vợ về nhà.

doivo4-221359-1368303996_500x0.jpg

Một swinger vừa đi từ phòng swing ra.

Sau một giờ ăn nhậu, mọi người trong hội của Phi đều có vẻ ngà say. Cả đám lần lượt kéo nhau đi về phía nhà nghỉ. Ai cũng háo hức hướng về phía nhà nghỉ trừ Kỹ sư OX. Có vẻ như anh ta muốn trốn tránh "nghĩa vụ" với người phụ nữ cách biệt tuổi tác quá xa. Các thành viên khác, kể cả cô vợ của anh ta đều lè nhè phản đối. Trước phản ứng quyết liệt của mọi người, anh ta miễn cưỡng cặp nách bà chị.

Ngày hôm sau, Trưởng lão BX chủ động gọi điện thoại mời cà phê nhưng thực ra là muốn gạ tình với giá phải chăng một người trong hội hôm trước. Chị cho biết, chị và Trưởng lão OX chẳng phải vợ chồng gì cả. Chỉ là rổ rá cáp lại. Chị và Trưởng lão cũng không phải cử nhân, trí thức. Trưởng lão chạy xe ôm, còn chị bán hột vịt lộn vỉa hè tại một khu công nghiệp ở Bình Dương.

Chị khẳng định, cặp đôi của Phi cũng không phải vợ chồng. Phi là dân chăn gái ở Gò Vấp. Còn vợ Phi là cave. Hình thân thể trần truồng của "vợ" Phi rất nhiều trên các trang web sex. Phi tung ảnh sex của "vợ" kèm theo lời giới thiệu: "Server rất tốt. BJ nhiệt tình. Chỉ 300k một giờ. Giờ thứ 2 khuyến mãi 100k".

Chị ta cho biết các OX gia nhập hội để có có cơ hội được xài người vợ lành của OX khác mà chỉ cần trả cho gái làm tiền một khoản bèo bọt. Hội swing chỉ là cái bẫy để các ông chồng ham vui nhưng không được khôn đem vợ mình đưa cho người ta xài với giá gái làm tiền. Còn những tờ giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, chị phẩy tay giải thích: "Hai trăm nghìn một tờ khống chỉ, chỉ cần điền tên vào thôi. Mộc và chữ ký là đồ giả à nghen". Qua tìm hiểu, người phụ nữ này đang sống độc thân tại một dãy nhà trọ ở Thủ Đức, đã 2 lần vào trường giáo dục lao động vì bị bắt quả tang bán dâm.

Theo An Ninh Thế Giới

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?