Chủ nhật, 31/12/2017, 08:16 (GMT+7)

Đôi vợ chồng bất ngờ phát hiện từng là một 'cặp' từ 20 năm trước

Kết hôn sau 6 năm yêu nhau, đôi vợ chồng người Anh mới đây phát hiện ra họ từng rất thân trong chuyến du lịch 20 năm trước. 

Cặp đôi trong bức ảnh thơ ấu 20 năm trước (trái) và trong đám cưới mùa hè vừa qua (phải). 

Cặp đôi trong bức ảnh thơ ấu 20 năm trước (trái) và trong đám cưới mùa hè vừa qua (phải). 

Heidi và Ed Savitt, đều 26 tuổi, gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2011 khi còn là sinh viên trường Đại học Newcastle, Anh, và chính thức "về chung một nhà" vào mùa hè năm nay.

Mới đây, khi đang ngồi ăn tối với hai con, mẹ của Heidi là Kay Parker nhắc lại việc con gái mình từng có một cậu bạn trai tên Ed từ năm 6 tuổi, khi cả gia đình đi nghỉ ở Gumbet, Thổ Nhĩ Kỳ. Cô Kay cho hay trong chuyến du lịch kéo dài 2 tuần đó, Heidi và cậu bé kia rất quý mến và thường xuyên được nhìn thấy nắm tay nhau. 

Cặp vợ chồng tỏ ra khá bất ngờ bởi sự trùng lặp đó nhưng không nghĩ gì, câu chuyện thời thơ ấu cũng nhanh chóng kết thúc và chuyển sang những chủ đề khác. 

Hai tuần sau, khi đang dọn dẹp tầng gác mái của gia đình thì Kay tìm thấy album ảnh được chụp từ 20 năm trước. Lúc mở ra xem, bà nhận ra cậu bé đứng cạnh con gái trong bộ ảnh được chụp trong chuyến du lịch Thổ Nhĩ Kỳ năm xưa chính là cậu con rể hiện tại, Ed Savitt. 

Kay lập tức liên lạc với mẹ của Ed, bà Fiona, và những bức ảnh sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội cho bạn bè và người thân trong gia đình biết. 

"Lúc đó tôi đã hét lên, thật khó tin đó là sự thực", Kay nói với Mail Online. "Tất nhiên, tôi lập tức gửi ảnh cho Fiona trước khi đăng lên mạng thêm nhiều bức hình khác. Không ai trong chúng tôi nghĩ rằng Heidi và Ed đã gặp nhau trước khi đi học đại học. Nhưng đúng là trong chuyến du lịch hai tuần đó, hai đứa trẻ này lúc nào cũng nắm chặt lấy tay nhau. Rất có thể lúc gặp khi đã trưởng thành, chúng nhận ra trong tiềm thức rằng chúng từng có thời gian ở cạnh nhau". 

Theo Mirror, cả hai quen nhau ở trường đại học khi Ed chuyển đến ngôi nhà dành cho sinh viên mà Heidi từng ở trước đó. Do không biết cách sử dụng máy sấy quần áo nên Ed đã gửi tin nhắn cho Heidi sau khi thấy tên cô trên một số hộp bưu kiện.

Cặp đôi nhanh chóng cảm mến nhau và từ đó tới nay gần như không thể tách rời. 

"Thật điên rồ khi nghĩ đến việc đã kết hôn, sống chung với nhau nhưng mãi sau chúng tôi mới biết chuyện này", Heidi nói. "Kể từ giây phút bắt đầu hẹn hò, chúng tôi đã không rời nhau một bước và biết rằng sẽ gắn bó với nhau mãi mãi". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao