Đôi trai gái tự tin khỏa thân đi khắp thế giới

Cặp đôi từng lái xe chạy qua cầu cảng Sydney mà không mặc gì trừ đội mũ bảo hiểm, đi giày và đeo găng.

Thứ bảy, 18/5/2013, 08:52 (GMT+7)
vbf

Cặp đôi người Australia thoải mái khỏa thân trên đường phố nước Anh. Ảnh: TNI Press Ltd

Sam Hatfield và Fiona Skelton vừa xuất hiện tại một số điểm thu hút khách du lịch ở thủ đô London, nước Anh, trong bộ dạng khỏa thân hoàn toàn. Theo Ibtimes, hoạt động này nằm trong chiến dịch "Nakedme", một chiến dịch vận động lớn trên khắp thế giới nhằm giúp hoạt động khỏa thân được chấp nhận rộng rãi.

Cặp đôi người Australia đã tự tin trút bỏ xiêm y và diễu hành qua điện Buckingham, tòa nhà Nghị viện, London Eye và Tower Bridge. Đôi nam nữ thậm chí còn trình bày cách hiểu của họ về ban nhạc The Beatles bằng việc đi bộ qua đoạn giao nhau của đường Abbey giống như các chàng trai Liverpool từng làm.

Đây không phải là lần đầu tiên, đôi nam nữ Australia này khỏa thân ở nơi công cộng. Họ từng đến một thị trấn ở Wuppertal, Đức, cùng khiêu vũ với những người đi trên một chuyến xe lửa trong tình trạng khỏa thân. Trước đó, cặp đôi còn lái xe chạy qua cầu cảng Sydney mà không mặc gì trừ đội mũ bảo hiểm, đi giày và đeo găng.

Trên website của mình, cặp đôi viết: "Trong khi những người khác ngần ngại thì chúng tôi sẵn sàng trút bỏ xiêm y. Dũng cảm khỏa thân là cách của chúng tôi. Chúng tôi muốn thách thức sự xấu hổ, vốn khiến nhiều người ngượng ngùng về bản thân mình".

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?