Đôi tình nhân chết trong căn nhà không số

Nghe tiếng kêu khóc của 2 đứa trẻ, người dân chạy đến thì phát hiện người đàn ông đã chết với 2 nhát đâm ở ngực, kế bên là người phụ nữ.

Thứ ba, 26/8/2014, 09:17 (GMT+7)

14h45 ngày 25/8, người dân nghe tiếng kêu khóc thảm thiết của hai chị em bé gái 11 tuổi và 9 tuổi trong căn nhà không số ở khu phố Phước Hiệp, phường Long Trường, quận 9. Tới nơi, mọi người kinh hoàng phát hiện anh Nguyễn Văn Bình (37 tuổi, bố hai bé gái) và nhân tình Nguyễn Thị Mở (33 tuổi) chết bất thường trên gác.

Anh Bình nằm trên vũng máu, trên ngực có hai nhát đâm, cạnh đó là con dao thái lan cán màu vàng, lưỡi bị cong và một bức thư tuyệt mệnh được xác định do người đàn ông này viết. Chị Mở nằm kế bên, trên người không có vết thương nhưng tay phải cầm đoạn dây điện màu vàng dài 50 cm. Đồ đạc trong nhà không bị xáo trộn.

Hàng xóm cho biết, vợ anh Bình mất từ nhiều năm trước bỏ lại hai con nhỏ. Người đàn ông này không nghề nghiệp ổn định, phải ở nhờ tại nhà người anh trai. Còn chị Mở là phụ nữ góa chồng, quen biết và nảy sinh tình cảm với Bình trong thời gian phụ bán quán cà phê ở quận 9.

Từ những chứng cứ thu thập tại hiện trường, bước đầu cơ quan công an tình nghi Bình dùng dây điện siết cổ chị Mở chết rồi dùng dao tự sát. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?