Thứ bảy, 1/12/2018, 00:09 (GMT+7)

Đôi sinh viên bị ghi hình vì ngủ quên lúc đang sex ở hành lang

Đôi nam nữ bán khỏa thân trong tư thế nhạy cảm ngủ gục lên nhau bị bắt gặp ở ĐH Edinburgh, Anh.

Một cặp sinh viên bị quay lại cảnh ngủ giữa hành lang ĐH Edinburgh giữa đêm sau khi quan hệ tình dục, The Sun đưa tin hôm 29/11.

Trong video, đôi nam nữ bán khỏa thân nằm lên nhau, cạnh đó là quần, giày và đồ lót vứt khắp sàn. Nam sinh nằm bất động bên dưới, trong khi nữ sinh mặc áo hoodie dường như ngủ rất say. Cả hai không hay biết mọi thứ diễn ra xung quanh.

Các sinh viên ở ĐH Edinburgh chứng kiến cảnh tượng bi hài ngủ gục khi làm chuyện ấy của hai bạn học tại hành lang. Ảnh: Twitter.

Đôi sinh viên ngủ quên khi làm 'chuyện ấy' ở ĐH Edinburgh, Anh. Ảnh: Twitter.

Các bạn học của họ vô tình đi ngang qua để tới lối ra cầu thang đã bắt gặp cảnh tượng trên và quay lại. Theo người quay video, địa điểm diễn ra vụ việc ở khu vực dưới lòng đất của tòa nhà Appleton thuộc khuôn viên Đại học Edinburgh.

Một sinh viên sau đó đã khiến đoạn video được lan truyền với tốc độ chóng mặt bằng cách chia sẻ lên mạng kèm bình luận "không thể tin nổi chuyện này xảy ra trong trường mình".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?