Đòi ly dị vì chồng quá chiều

Người vợ ở Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất (UAE) cảm thấy ngột ngạt trong cuộc hôn nhân quá êm đềm với anh chồng lãng mạn, luôn tha thứ và yêu chiều cô. 

Thứ bảy, 24/8/2019, 00:05 (GMT+7)
Người vợ cảm thấy khó chịu bởi chồng quá lãng mạn, vị tha, nhường nhìn trong cuộc sống hôn nhân. Ảnh minh họa: Shutterstock. 

Một cặp vợ chồng ở UAE. Ảnh: Shutterstock

Xuất hiện tại tòa án Hồi giáo ở Fujairah, người vợ cho biết chồng cô chưa bao giờ cãi vã hay mắng chửi cô, đồng thời lúc nào cũng quá tốt bụng và tử tế. Tuy nhiên, chính tình yêu quá mức của anh lại khiến cuộc sống của cô trở thành "địa ngục". 

Cô này cho hay "tình yêu và sự lãng mạn, lòng trắc ẩn của anh ấy đã vượt quá đỉnh điểm", vì thế cô quyết định nộp đơn xin ly hôn. 

"Tôi thấy ngột ngạt với tình yêu nồng cháy của anh ấy dành cho mình. Chồng thậm chí còn hỗ trợ tôi lau dọn nhà mà không thèm xin phép", người vợ nói. 

Trong một năm chung sống, cặp vợ chồng chưa một lần to tiếng, đặc biệt anh chồng lúc nào cũng nhẹ nhàng, vị tha. Khi bị vợ phàn nàn về cân nặng của chồng, người đàn ông này đã tuân thủ chế độ ăn kiêng và tập thể dục tới mức gãy một bên chân.  

Người vợ cho hay cô cũng thấy chán khi chồng nhiều lần khen ngợi, động viên và tặng quá nhiều quà.

"Tôi lúc nào cũng mong ngóng một ngày nào đó xích mích xảy ra, nhưng với người chồng lãng mạn của tôi thì dường như chuyện ấy là không thể. Anh ấy luôn tha thứ, tặng quà cho tôi hằng ngày. Tôi cần có một cuộc trao đổi thực sự, thậm chí là cãi nhau, chứ không phải cuộc sống phẳng lặng đầy sự vâng lời này", cô tuyên bố. 

Trong khi đó, anh chồng cầu xin thẩm phán hãy từ chối lá đơn yêu cầu ly hôn của vợ. 

"Thật sự không công bằng khi đánh giá một cuộc hôn nhân chỉ trong năm đầu tiên, và mọi người đều sẽ rút ra bài học từ những sai lần mà họ mắc phải. Tôi luôn mong muốn mình trở thành một người chồng tốt và hoàn hảo của vợ", anh nói. 

Tòa án Fujairah đã hoãn xét xử vụ việc để cặp vợ chồng có cơ hội tự giải quyết mâu thuẫn. 

Hướng Dương (Theo Mail, Khaleej Times)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?