Thứ tư, 11/9/2019, 00:02 (GMT+7)

Đôi bạn 2 tuổi 'trùng phùng' sau 2 ngày xa cách

New YorkHai cậu bé chạy lại ôm nhau vui mừng giữa đường phố dù mới 2 ngày không gặp. 

Đôi bạn thân nhí ôm chầm nhau giữa phố vì xa nhau 2 ngày
 
 

Hôm 8/9, anh Michael Cisneros chia sẻ lên trang cá nhân video ghi lại cuộc gặp gỡ giữa cậu con trai 2 tuổi Maxwell của anh với cậu bạn thân Finnegan trên đường phố New York, Mỹ.

Hai cậu bé đã mừng rỡ chạy vào ôm nhau sau 2 ngày xa cách. "Hôm đó là thứ năm. Chúng chưa gặp nhau từ hôm thứ ba. Tình cảm mà chúng dành cho nhau thật đẹp. Cảm ơn mọi người", Cisneros viết. 

Cisneros cho hay Maxwell và Finnegan quen nhau cách đây một năm, kể từ đó chúng lúc nào cũng "dính nhau như sam" và luôn là đồng phạm trong mỗi trò nghịch ngợm.

Anh cũng cho biết thêm đôi bạn thân nhí có chung nhiều sở thích. Cả hai tham gia một hoạt động âm nhạc hàng tuần, trong đó chúng bày tỏ tình yêu đối với bộ môn khiêu vũ. 

"Lúc không ở cạnh nhau, bé này thường xuyên hỏi han về bé kia", Cisneros nói. 

Kể từ khi được đăng lên mạng xã hội, video đã thu hút hơn 11.000 lượt xem cùng hàng trăm bình luận đáng yêu của mọi người, bày tỏ sự thích thú trước tình bạn thân thiết của hai cậu bé.

"Sao chúng ta không dừng lại để bày tỏ việc ta vui mừng ra sao khi được gặp mọi người theo cách của những đứa trẻ này mỗi ngày nhỉ?", thành viên Taira Withani bình luận.

"Tôi có thể xem đi xem lại cái video này mà không chán. Thật ngây thơ và đáng yêu biết bao", thành viên Dnesey Armour bày tỏ. 

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả