Thứ sáu, 2/8/2013, 15:39 (GMT+7)

Đoạn ghi âm Lewinsky mời gọi Bill Clinton bị lộ

Lời hẹn hò của thực tập sinh Monica Lewinsky gửi đến cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton lại xuất hiện 15 năm sau cuộc tình vụng trộm.

[Caption]

Cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton chụp ảnh với Monica Lewinsky tại Nhà Trắng trước khi chuyện tình ái ngoài luồng của họ vỡ lở. Ảnh: Starcasm

Đoạn ghi âm dài 3 phút 47 giây, do Lewinsky ghi âm vào tháng 11/1997 và địa chỉ người nhận là "Đẹp trai". Trong đoạn băng, Lewinsky có vẻ như đang mời gọi Clinton đến với mình.

"Từ lúc em biết là anh sẽ chỉ có một mình vào tối nay, em có hai kế hoạch dành cho anh, không có cái nào trong đó là không gặp em cả", New York Daily News dẫn nguồn tạp chí National Enquirer cho hay. Tạp chí này viết rằng họ có được đoạn băng từ một người thân cận của Lewinsky gửi đến.

"Em sẽ trút bỏ áo quần và ... Em hy vọng sẽ được gặp anh và làm những điều em mong muốn", giọng nói của Lewinsky tiếp tục.

Theo tạp chí này thì Lewisky hy vọng Betty Currie, thư ký báo chí của Clinton khi đó, có thể bố trí cho họ một cuộc gặp mà không bị ghi vào lịch trình.

Trong kế hoạch đầu tiên, Lewinsky gợi ý Clinton nói với Currie (thư ký báo chí) rằng ông sẽ rời văn phòng vào 19h hoặc 19h30 tối hôm sau nhưng sẽ quay trở lại. "Trong khi chờ đợi, em sẽ nhanh chóng lẻn vào và chúng ta có thể gặp nhau khoảng 15 phút hoặc nửa tiếng. Tùy anh", cô nói. Kế hoạch thứ hai là họ có thể gặp ở chỗ xem phim.

Tổng thống thứ 42 của Mỹ gặp Lewinsky gặp gỡ tháng 3/1997. Hai người bị cáo buộc "gặp gỡ" 9 lần và vụ bê bối nổ ra vào tháng 1/1998. Đoạn ghi âm này được cho là đã bị tiêu hủy, bởi vậy việc nó xuất hiện vào thời điểm này có thể gây hại cho quyết định tranh cử tổng thống năm 2016 của bà Hillary Clinton, phu nhân của cựu tổng thống Bill.

Vũ Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?