Định nhảy lầu tự tử vì không có người yêu

Cảnh sát Trung Quốc phải rất vất vả mới có thể giải cứu một thiếu nữ 24 tuổi ở Trung Quốc định nhảy từ tầng 32 xuống đất.

Thứ bảy, 3/3/2012, 12:11 (GMT+7)
mhjmj

Cô gái trẻ được cảnh sát giải cứu kịp thời lúc đang ngồi trên lan can. Ảnh: China Buzz

Sự việc xảy ra hôm 27/2 vừa qua tại thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Cảnh sát tìm thấy cô gái đang ngồi trên một chiếc lan can chưa có rào chắn của một toà nhà đang được xây dựng trong thành phố. Cô gái ngồi trong tư thế hai chân thõng xuống dưới khiến người qua lại không khỏi thót tim.

Cảnh sát cho hay trước sau khi trèo ra ban công này, cô gái đã dùng một viên đá cứa cổ tay để tự tử nhưng không thành. Cảnh sát đã mất tới 3 giờ đồng hồ để khuyên nhủ cô nhưng vẫn không có hiệu quả gì. Vì thế họ quyết định phải dùng sức mạnh để giải cứu.

hngn

Cô gái rút điện thoại và nói lớn sau khi cắt cổ tay. Ảnh: China Buzz

Một người trong số 5 cảnh sát tại hiện trường đã dùng một chiếc dây thừng để cột vào bên chân phải cô gái, trong khi một nhân viên khác tóm lấy chân còn lại từ phía trong. Cuối cùng 4 chiến sĩ cảnh sát đã lôi cô xuống an toàn qua cửa sổ.

Theo nguồn tin từ phía cảnh sát, cô gái này là người ở quận Pinjiang, thành phố Nhạc Dương, tỉnh Hồ Nam. Trước đó, cô từng tham gia vào một chương trình hẹn hò trên truyền hình.

fgb

Cuối cùng cảnh sát đã kéo được cô vào trong an toàn. Ảnh: China Buzz

China Buzz cho hay lúc cảnh sát hỏi về nguyên nhân tự tử, cô luôn miệng nói: "Tôi không có người yêu. Lại không có công việc nữa. Người nhà tôi ghét tôi, ai cũng ghét và thất vọng về tôi cả". 

Linh Đan

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?