Thứ ba, 21/1/2020, 20:48 (GMT+7)

Đình chỉ công việc bác sĩ ngủ với sinh viên trong ca trực

Nghệ AnNam bác sĩ có trách nhiệm hợp tác với tổ xác minh để làm rõ nghi vấn liên quan tới bản thân.

Ngày 21/1, bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An đã đình chỉ công tác 15 ngày đối với người bị tố cáo. "Người bị tố có trách nhiệm phối hợp với tổ công tác của bệnh viện làm rõ những nghi vấn liên quan. Nếu có vi phạm thì sẽ xử lý nghiêm", ông Trần Tất Thắng (Phó giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An) nói.

Phó giám đốc bệnh viện cũng cho biết, tổ công tác xác minh vụ việc do Phó Bí thư Đảng ủy bệnh viện làm trưởng ban cùng nhiều thành viên liên quan.

Một ngày trước, trên Facebook đăng loạt ảnh một người đàn ông nằm đệm trên sàn nhà, trên người có mặc áo dài và quần con. Trong đó có góc ảnh chụp người này đang ôm một người khác, song cả hai đều không rõ mặt. Theo nội dung đăng tải, nhân vật trong ảnh là một nam bác sĩ tại khoa ngoại lồng ngực (bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An) trong ca trực đã ép sinh viên ngủ cùng.

Cùng ngày, ông Dương Đình Chỉnh, Giám đốc Sở y tế Nghệ An yêu cầu bệnh viện phải xác minh phản ánh này, nếu có thì phải xử lý nghiêm. Đồng thời Sở cũng nghiêm cấm cán bộ y tế có hành vi vi phạm y đức, vi phạm luật hôn nhân gia đình.

Kết quả xác minh vụ việc phải báo cáo với Sở trước 5/2.

Phương Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?