Thứ ba, 24/1/2017, 16:57 (GMT+7)

Diễn viên vô tình bị bắn chết khi đang quay video ca nhạc

Một thanh niên ở Australia vô tình bị trúng đạn ở ngực rồi tử vong lúc đang làm diễn viên đóng thế trong MV của một nhóm nhạc nam. 

Johann Ofner tử vong ngay sau khi trúng đạn. Ảnh:

Johann Ofner tử vong ngay sau khi trúng đạn. Ảnh: Twitter

Johann Ofner, 28 tuổi, vô tình bị trúng đạn khi đang diễn trong video ca nhạc cho ban nhạc Bliss n Eso ở trong một quán bar ở Brisbane, Australia. Bạn bè của Ofner hôm nay đã cùng nhau gửi lời chia buồn tới Ofner trên tài khoản mạng xã hội Facebook. 

"Hãy yên nghỉ nhé. Bọn mình sẽ nhớ cậu nhiều lắm xxx", một người bạn viết. 

Bliss n Eso, một ban nhạc hip hop từng giành được giải thưởng âm nhạc, cũng phát đi thông báo xác nhận bi kịch trên. "Hôm nay chúng tôi xin xác nhận cái chết của một người đàn ông trong hậu trường quay MV của cả nhóm. Thời điểm tai nạn xảy ra, chúng tôi lại không có mặt ở hiện trường. Hiện nhóm sản xuất video và chúng tôi đang phối hợp với cảnh sát để điều tra làm rõ vụ việc. Chúng tôi chưa thể cung cấp thêm thông tin nào khác", đại diện nhóm cho biết. 

dien-vien-vo-tinh-bi-ban-chet-khi-dang-quay-video-ca-nhac-1

Nhóm nhạc nam Bliss n Eso. Ảnh: London Features International

"Vài khẩu súng đã được phát cho các nam diễn viên xuất hiện trong MV. Tuy nhiên, một trong số họ đã vô tình bị trúng đạn ở ngực và qua đời. Hiện chúng tôi chưa rõ làm cách nào điều này có thể xảy ra", thanh tra viên Tom Armitt cho biết, đồng thời nói thêm cái chết của Ofner đang được điều tra theo hướng một vụ phạm tội. 

Đoàn làm phim được cho là đã cố gắng tiến hành hô hấp nhân tạo cho nạn nhân trước khi các nhân viên cấp cứu tới nơi, tuy nhiên vẫn không làm cách nào để cứu Ofner được. Cảnh sát xác nhận không ai khác bị thương. 

Blake Shaw, một công nhân xây dựng làm việc ở tầng trên, nói với AAP rằng anh nghe thấy nhiều tiếng súng lần lượt vang lên. "Có khoảng ba phát đạn được bắn ra và chỉ 5 phút sau thì cảnh sát tới", Blake nói. 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?