Diễn viên nhào lộn sống sót sau cú ngã từ độ cao 10 m

Nữ diễn viên xiếc Australia bị thương nặng sau cú ngã lúc đang thực hiện động tác kẹp cổ vào vòng đu trên không hôm 16/7. 

Thứ năm, 18/7/2019, 15:11 (GMT+7)
Diễn viên nhào lộn sống sót sau cú ngã từ độ cao 11 m
 
 

Những đứa trẻ đang theo dõi màn biểu diễn nhào lộn của Gabby Souza, thuộc nhóm Circus Rio, ở Adelaide, đều nghĩ việc nữ nghệ sĩ bị ngã từ trên độ cao gần 10 m xuống đất là một phần của chương trình. 

Nhưng lúc nhìn thấy các nhân viên y tế chạy vội vào, bọn trẻ đã khóc vì nhận ra đó là một vụ tai nạn. Phát ngôn viên Dịch vụ cấp cứu cho hay Souza đã được đưa tới Bệnh viện Hoàng gia Adelaide với "nhiều tổn thương nghiêm trọng". 

Alice Young, một khán giả, cho hay sự cố xảy ra khi Souza đang thực hiện động tác thứ 6 hay thứ 7 của phần trình diễn vòng đu trên không. 

"Souza đang kẹp cổ vào vòng đu và lơ lưng trên không thì đột nhiên cô ấy rơi bịch xuống sàn gỗ", Alice kể. "Chúng tôi đều tưởng đó là một phần của màn biểu diễn, nhưng sau 10 giây thì nhận ra không phải như thế. Mọi người chạy vội tới chỗ cô ấy, còn chúng tôi bị yêu cầu rời đi". 

Không có một chiếc lưới bảo vệ nào được giăng ra phía dưới vị trí của Souza khi cô bị ngã từ trên cao xuống. 

Nghệ sĩ xiếc Gabby Souza. Ảnh: News.com.au. 

Nghệ sĩ xiếc Gabby Souza. Ảnh: News.com.au

Hiện nữ diễn viên xiếc 28 tuổi đã trong tình trạng ổn định dù bị rạn xương nhiều và đang mong chờ đến lúc được quay trở lại sân khấu. 

"Chúng tôi rất vui mừng được thông báo diễn viên nhào lộn Gabby Souza đã ổn và đang phục hồi sức khỏe sau tai nạn không may tối nay. Cô ấy đã tươi cười hơn và muốn cảm ơn lời chúc của mọi người. Biểu diễn là công việc kiếm sống của Souza. Cô ấy hy vọng bạn bè cũng như người hâm mộ sẽ tiếp tục ủng hộ cô cũng như đồng nghiệp ở Circus Rio", thông báo của đoàn xiếc ghi rõ. 

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?