Diana gọi điện cho bạn thân khóc nức nở sau khi ly hôn

Bà Diana đau lòng chia sẻ với một người bạn sau khi cuộc hôn nhân của bà với Thái tử Charles chính thức kết thúc năm 1996. 

Thứ ba, 9/7/2019, 11:38 (GMT+7)
Prince Charles and Princess Diana ignored each other on their last trip together abroad. Pictured: Prince Charles and Princess Diana stand at the memorial to the British Gloster Regiment, who fought with distinction in 1951 during the Korean War, outside Seoul on Nov. 3, 1992.

Thái tử Charles và Công nương Diana "phớt lờ" nhau trong chuyến công tác nước ngoài cuối cùng của họ ở Hàn Quốc hồi tháng 11/1992. Ảnh: AFP

Công nương Diana và Thái tử Charles kết hôn 15 năm và chính thức ly hôn năm 1996. Mới đây, một trong số bạn thân của bà Diana, Nish Joshi, đã chia sẻ về cuộc trò chuyện đau lòng giữa Thái tử Charles và vợ sau khi mọi thủ tục ly hôn của cả hai hoàn tất.

Joshi, người đang làm việc trong ngành y, kể lại khoảnh khắc Diana tâm sự với mình sau chia tay.

"Tôi nhớ khi Diana và Thái tử Charles chính thức 'đường ai nấy đi', bà ấy đã gọi cho tôi và khóc nức nở. Tôi đã động viên rằng 'bạn sẽ ổn thôi'. Rồi một lúc sau, bà ấy bình tĩnh và nói 'À, mình nghĩ 21 triệu bảng Anh cũng không phải là con số quá tồi đối với một cựu vú em đâu nhỉ'", ông Joshi kể. 

Ông Nish Joshi, một trong những người bạn thân của cố công nương Anh. Ảnh: News Group Newspapers Ltd

Ông Nish Joshi, một người bạn thân của cố công nương Anh. Ảnh: News Group Newspapers Ltd

Trước khi kết hôn với thái tử năm 1981, bà Diana sống ở London và từng làm vú em kiêm giáo viên dạy nhảy. 

Đám cưới cổ tích của họ diễn ra tại Nhà thờ St Paul, ước tính được khoảng 750 triệu khán giả trên thế giới theo dõi qua tivi. Người dân Anh cũng được nghỉ một ngày vào hôm đám cưới diễn ra. Tuy nhiên hai người ly thân năm 1992 trước khi hoàn tất ly hôn năm 1996. Cố công nương từng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn năm 1991 rằng mối quan hệ của bà với chồng trở nên sứt mẻ sau khi Harry chào đời.

Theo nhà viết tiểu sử Andrew Morton, Diana kể điều đầu tiên Thái tử Charles nói với bà khi nhìn thấy Harry là "Ôi Chúa ơi, lại là con trai". Những lời ấy là khởi đầu cho sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân này. Tuy nhiên, ông Charles sau đó khăng khăng mình chỉ "nói đùa". 

Dù biết trước giới tính của em bé qua kết quả siêu âm, bà Diana vẫn giữ bí mật với chồng. Thái tử Charles "lúc nào cũng mong có một cô con gái", do đó nếu biết sự thật này ông sẽ trở nên thất vọng. 

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?