Đi tù vì hiếp dâm bé hàng xóm cách đây 2 năm

Hai năm sau ngày bị hiếp dâm, bé gái ở Quảng Nam mới kể chuyện với người lớn, khiến Thắng phải lĩnh án tù.

Thứ năm, 23/5/2019, 15:33 (GMT+7)

Ngày 23/5, TAND tỉnh Quảng Nam tuyên phạt Hồ Văn Thắng (38 tuổi, xã Phước Chánh, huyện Phước Sơn) 16 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em, theo điều 112 Bộ luật Hình sự 1999.

Theo cáo buộc, trưa mùa hè năm 2016, Thắng qua nhà hàng xóm khi biết bé gái 6 tuổi đang xem tivi một mình, người lớn đã đi vắng. Thắng mở điện thoại dụ chơi game rồi xâm phạm thân thể đứa trẻ.

Thắng đưa bé gái 4.000 đồng mua kẹo và dặn không được nói cho cha mẹ biết. Anh trai của bé gái đứng phía ngoài nhìn thấy toàn bộ sự việc nhưng bị Thắng dọa đánh nếu tiết lộ.

Hai năm sau, trong một lần nghe người lớn nói về tình trạng xâm hại tình dục trẻ em, bé gái đã kể lại. Khi gia đình nạn nhân có đơn tố cáo, Thằng đã thừa nhận hành vi.

Tại phiên tòa, VKS nhân dân tỉnh Quảng Nam đề nghị phạt Thắng 18 năm tù nhưng HĐXX cho rằng bị cáo thành khẩn khai báo, không biết chữ và nhận thức pháp luật hạn chế nên ra mức án như trên.

Sơn Thủy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?