Đi thăm mẹ vợ, 'giở trò' với bé gái tâm thần

Trên đường từ bệnh viện về, Chúc thấy cửa nhà cháu Quỳnh khép hờ, đèn bên trong còn sáng.

Chủ nhật, 29/7/2012, 02:28 (GMT+7)

Ngày 27/7, TAND huyện Châu Thành A (tỉnh Hậu Giang) xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt Phạm Hoàng Chúc (sinh năm 1970, ngụ xã Tân Hòa) 2 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Rạng sáng ngày 24/11/2011, sau khi uống rượu, Chúc đi bộ đến bệnh viện huyện Châu Thành A để thăm mẹ vợ đang điều trị. Thấy mọi người đã ngủ, Chúc đi về. Ngang qua nhà bà Trương Thị A (ngụ thị trấn Một Ngàn), Chúc thấy cửa nhà chỉ khép hờ, bên trong còn để đèn sáng, cháu Quỳnh (sinh năm 1999), con gái bà A bị tâm thần đang nằm ngủ.

'Thú tính' nổi lên, Chúc vào nhà, sờ người Quỳnh và kéo quần định thực hiện hành vi dâm ô thì bị Quỳnh chống cự, xô Chúc ra. Dùng tay phải bịt miệng Quỳnh, Chúc tiếp tục nài nỉ đứa cháu chỉ đáng tuổi con mình khiến Quỳnh bật khóc. Sợ người nhà tỉnh, Chúc đành buông Quỳnh ra rồi bỏ đi nhưng đã bị bắt lại không lâu sau khi đang nằm ngủ ở một cây cầu gần đó.

Trong quá trình điều tra, vợ Chúc đã thỏa thuận bồi thường cho người bị hại 10 triệu đồng nên được mẹ bị hại làm đơn bãi nại.

Cẩm Tú

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?