Thứ tư, 9/10/2019, 09:57 (GMT+7)

Dí súng cướp 200 triệu đồng nhưng đánh rơi tiền

Quảng NinhCầm khẩu k54 uy hiếp nhân viên tiệm vàng để lấy 200 triệu đồng, Tùng kịp tẩu thoát nhưng không mang đi được đồng nào vì đánh rơi ba lô đựng tiền.

Tối 8/10, Công an thị xã Đông Triều thông báo truy tìm nghi phạm gây ra vụ cướp ở tiệm vàng Lương Oanh chiều cùng ngày.

Nghi phạm được xác định là Đinh Thanh Tùng (trú TP Cẩm Phả, Quảng Ninh). Nơi ở hiện nay là phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

Khi bỏ trốn, Tùng đi xe máy hiệu Yamaha Exciter 150 màu vàng đen, không có biển kiểm soát, đội mũ bảo hiểm màu xám, mặc áo phông cộc tay màu xám, quần dài vải màu đen, đi giầy màu xám.

"Đề nghị tổ chức, người dân không tự ý truy bắt vì nghi phạm mang theo vũ khí rất nguy hiểm. Nếu phát hiện thì thông báo ngay cho cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Đông Triều theo các số điện thoại: 02033870067 hoặc 09111460266 hoặc cho cơ quan công an nơi gần nhất", thông báo nêu.

Nghi phạm gây ra vụ cướp được xác định là Đinh Thanh Tùng. Ảnh: CTV

Nghi phạm gây ra vụ cướp được xác định là Đinh Thanh Tùng. Ảnh: CTV.

Trước đó, khoảng 15h30, tên cướp đội mũ bảo hiểm, bịt mặt, mang súng ngắn (dạng súng k54) xông vào tiệm vàng Lương Oanh ở phường Mạo Khê đe dọa, khống chế hai nhân viên bán hàng, yêu cầu cho 200 triệu đồng vào chiếc ba lô mang theo.

Lấy được tiền, tên cướp ra khỏi cửa thì đánh rơi. Trong lúc tên cướp cúi xuống nhặt tiền cho vào ba lô, một phụ nữ từ trong tiệm vàng lao ra giật được chiếc túi rồi đóng cửa lại. Kẻ cướp nổ súng chỉ thiên đe dọa và lên xe máy Exciter bỏ chạy, nhưng bị xe bán tải của người dân tông trúng.

Cả khu phố náo loạn, người dân hô hào bắt cướp, nhưng không ai dám lại gần do nghi phạm mang theo súng. Tên cướp sau đó lên xe máy tẩu thoát.

Theo cơ quan điều tra, bên trong chiếc ba lô có khoảng 200 triệu đồng và một điện thoại của nghi phạm.

Minh Cương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả