Thứ hai, 8/6/2015, 10:07 (GMT+7)

Đi liên hoan cuối năm, nữ sinh lớp 10 mất tích bí ẩn

Xiêm xin đi liên hoan với lớp trước lễ tổng kết năm học nhưng không thấy trở về. Có người nhìn thấy cô bé đi cùng một thanh niên lạ mặt.

Hơn 10 ngày qua, anh Phạm Văn Khánh (sinh năm 1972), cùng người em trai là Phạm Văn Tạc vẫn bôn ba nhiều nơi để tìm tung tích con gái là Phạm Thị Xiêm (sinh năm 1999) nhưng không có kết quả.

Trước đó, khoảng 8h ngày 25/5, Xiêm xin phép gia đình đi liên hoan lớp. Đến chiều tối cùng ngày không thấy cháu về, gọi điện thoại thì không thể liên lạc được. Từ đó đến nay, gia đình đã tìm kiếm nhiều nơi, làm đơn trình báo công an xã Ngọc Liên và công an huyện Cẩm Giàng về việc cháu mất tích nhưng đến nay vẫn chưa nhận được thông tin từ phía cơ quan chức năng.

Ngày ngày ngược xuôi lên Hà Nội, gặp chỗ nào đông người anh Khánh lại đưa tấm ảnh của con gái ra hỏi thông tin nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu. Mặc dù anh Khánh đã huy động cả gia đình bên nội bên ngoại cùng tìm kiếm, đăng tải thông tin trên Facebook, dán ảnh ở nhiều địa điểm trường học, quán net, nhà nghỉ nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin.

Nữ sinh Phạm Thị Xiêm.

“Cháu mất tích đến nay đã được 13 ngày, cũng chừng ấy thời gian gia đình tôi sống trong tâm trạng thấp thỏm, lo âu. Vợ tôi ngày đêm trông ngóng, vì lo cho số phận của con mà ngã bệnh. Tôi muốn khóc mà không khóc được”, anh Khánh rầu rĩ.

Anh Khánh cho biết thêm, bản thân anh là lao động chính trong nhà, vợ ở nhà làm ruộng. Vợ chồng không có mâu thuẫn gì với con. Ngoài việc học, Xiêm chỉ ở nhà chơi với em, thi thoảng có đi chơi vào buổi tối nhưng luôn về nhà trước 9h, chưa bao giờ đi chơi về khuya.

Trước việc tìm con dường như rơi vào bế tắc, anh Khánh nói trong tuyệt vọng: “Trường hợp xấu nhất là cháu không may chết thì gia đình cũng mong có thông tin nhưng đến giờ gia đình tôi không biết cháu như thế nào”.

Trước luồng thông tin cho rằng nữ sinh mất tích cùng với một thanh niên lạ, anh Khánh cho biết, quá trình dò hỏi, gia đình chúng tôi tìm kiếm khắp các địa điểm, và có người thông báo rằng nhìn thấy cháu đi cùng một người thanh niên khoảng 20 tuổi, trên xe bus Bắc Ninh - Hải Dương.

Gia đình đến công ty xe bus tuyến Bắc Ninh - Hải Dương hỏi thì được biết, Xiêm và thanh niên này xuống xe ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, nhưng đi đâu không rõ. Mặc dù hỏi tất cả các bạn bè học cùng cháu, nhưng không ai biết về người thanh niên này là ai.

Người thân tìm kiếm cháu Xiêm nhiều ngày qua nhưng không có kết quả.

Anh Phạm Văn Tạc (chú ruột cháu Xiêm) cho biết, suốt những ngày qua gia đình nội ngoại chia nhau tìm kiếm các khu vực ở Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh… ở đâu có bạn bè của cháu gia đình đều tìm đến nhưng vẫn không có tin tức gì về cháu.

“Cháu Xiêm đang còn trẻ người non dạ, chưa từng va vấp ngoài xã hội. Nếu chẳng may gặp phải người xấu rồi không biết số phận cháu sẽ như thế nào. Hiện gia đình chúng tôi ai nấy đều hoang mang”, anh Tạc lo lắng.

Xiêm đang là học sinh lớp 10 trường THPT Lương Tài, Văn Lâm, Hưng Yên. Ngày em mất tích là trước lễ tổng kết năm học một ngày.

Lãnh đạo công an huyện Cẩm Giàng, Hải Dương đã thông báo việc nữ sinh Phạm Thị Xiêm mất tích tới các địa phương và đang điều tra làm rõ thông tin.

Theo Công Lý

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả