Đi cắt trộm 'của quý' đem bán

Một người đàn ông ở Cộng hòa Malawi vừa bị cảnh sát bắt khi đang cố bán cái “của quý” mà anh ta cắt của người khác.

Thứ năm, 11/10/2012, 09:12 (GMT+7)
Thủ phạm Samuel Banda. Ảnh: Weird Crime

Thủ phạm Samuel Banda. Ảnh: Weird Crime

Cảnh sát nhận được thông báo về một người đàn ông đang nằm bất tỉnh gần một đường ray xe lửa vào thứ ba tuần trước. Ngay sau khi đến hiện trường, cảnh sát phát hiện cả dương vật và tinh hoàn của người đàn ông đã biến mất. Nhiều người cho rằng ông này bị “cướp” mất “của quý” khi đang đi bộ về nhà trong tình trạng say xỉn. Không lâu sau, một cuộc gọi từ nhà nghỉ tiết lộ có một người đàn ông đang cố gắng bán một cái dương vật với giá 360 USD.

Kẻ rao bán nhanh chóng bị bắt giữ, còn "của quý" cũng được tịch thu. Thủ phạm được xác định là Samuel Banda. Những bức ảnh do một tờ báo địa phương đăng tải cho thấy dương vật đi cắt của người khác được bọc trong giấy trắng. Samuel cũng đã thừa nhận thường bán các bộ phận trên cơ thể người cho một số thương nhân nổi tiếng.

Shocking Times đưa tin nạn nhân 45 tuổi hiện ở trong tình trạng nghiêm trọng.

Người dân cộng hòa Mawali ở châu Phi tin rằng việc sở hữu những bộ phận cơ thể người có thể giúp họ trở nên giàu có. Vì thế, nhiều kẻ vô đạo đức đã thuê những người nghèo khó đi giết người rồi cắt các bộ phận trên cơ thể mang về cho chúng.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?